itaexpress / Quỹ ITA-s / Hoạt động Quỹ ITA-s / Cùng cộng đồng chia sẻ với người nghèo

Quỹ ITA họp báo: Cùng cộng đồng chia sẻ với người nghèo

Ông Phạm Hùng Phong

Đó là phát biểu của ông Phạm Hùng Phong - Tổng Biên tập Trang tin điện tử ItaExpress vào sáng nay tại Hà Nội.

Tập đoàn Tân Tạo thông qua trang tin điện tử ItaExpress đã tổ chức buổi họp báo sáng nay công bố về việc thành lập Quỹ ITA do Tập đoàn Tân Tạo bảo trợ. ITA-s là Quỹ từ thiện gồm 3 Quỹ: ITA Vì tương lai, ITA Chiến thắng bệnh tật, ITA Hàn gắn vết thương. Quỹ từ thiện ITA thành lập với mục đích giúp đỡ những học sinh, sinh nghèo vượt khó vươn lên, những bà mẹ Việt Nam anh hùng không nơi nương tựa, những nạn nhân chất độc da cam, những bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo nhưng có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Đông đảo các cơ quan thông tấn báo chí lớn đã tham gia buổi họp báo này. Trả lới nhiều câu hỏi của các báo như Lao Động, Hà Nội Mới, Nông thông ngày nay, Dân trí điện tử...., ông Phạm Hùng Phong - tổng biên tập ItaExpress đã nhấn mạnh: “Tân Tạo sẽ sống vì cộng đồng, chúng tôi sẽ dành mọi tâm huyết để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước thông qua Quỹ ITA-s và Trang tin điện tử ItaExpress”.

Đông đảo phóng viên các báo tham dự.

Bắt đầu thành lập từ tháng 5 năm 2007, Quỹ ITA của Tập đoàn Tân Tạo đã nhận được hàng ngàn hồ sơ ở cả 3 Quỹ để xin nhận tài trợ. Với hơn 10 năm hoạt động, Tập đoàn Tân Tạo đã và đang phát triển mạnh ở những lĩnh vực như Tài chính, chứng khoán, đầu tư, cơ sở hạ tầng và giáo dục. Bên cạnh đó, Tân Tạo luôn đi đầu trong các hoạt động từ thiện trong cả nước.

Ngày 30/9 tới Tập đoàn Tân Tạo sẽ có buổi ra mắt chính thức 3 Quỹ ITA, buổi lễ ra mắt sẽ được tường thuật trực tiếp trển kênh VTV1.

Tin, ảnh: Phương Liên-Quang Vinh