itaexpress / Quỹ ITA-s / Hoạt động Quỹ ITA-s / Giải thưởng “Hoa Trạng Nguyên”: “Nuôi dưỡng tương lai - Tạo dựng nhân tài”

Giải thưởng “Hoa Trạng Nguyên”: “Nuôi dưỡng tương lai - Tạo dựng nhân tài”

Giải thưởng “Hoa Trạng Nguyên” được sáng lập nhằm tôn vinh những tài năng trong học tập, đồng thời thúc đẩy việc không ngừng phấn đấu, rèn luyện đối với mỗi học sinh, sinh viên trên cả nước.

Giải thưởng được tổ chức hàng năm do Tập đoàn Tân Tạo (ITA GROUP) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo; Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng ngoài công lập Việt Nam (VIPUA) và trang tin điện tử www.itaexpress.com.vn, www.giaoducvietnam.vn.

Đây là giải thưởng dành cho những học sinh đạt kết quả học tập xuất sắc nhất ở các trường THPT trên toàn quốc; các em thủ khoa đầu vào ở các trường đại học của năm học 2007 - 2008 và các em thủ khoa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mỗi trường chọn 1 em).

Năm 2008, “Hoa Trạng Nguyên” sẽ đến với học sinh của hơn 2.000 trường thuộc khối THPT và tân sinh viên của các trường Đại học trên toàn quốc nhân dịp khai giảng năm học mới 2008 - 2009 tại 3 địa điểm là Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng. Mức kinh phí dự kiến khoảng 3 tỉ đồng (không kể chi phí tổ chức) do Tập đoàn Tân Tạo tài trợ.

Giáng Tiên