itaexpress / Quỹ ITA-s / Hoạt động Quỹ ITA-s / Quỹ ITA Hàn gắn vết thương: Trao tặng 7 nhà tình nghĩa tại huyện Bến Lức - Long An

Quỹ ITA Hàn gắn vết thương: Trao tặng 7 nhà tình nghĩa tại huyện Bến Lức - Long An

Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức cùng với các cấp ủy đảng, các đoàn thể nhân dân huyện Bến Lức tại buổi lễ

Nằm trong chương trình hoạt động của Quỹ ITA Hàn gắn vết thương, ngày 17 – 10 – 2008, đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức thuộc Tập đoàn Tân Tạo cùng với các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể nhân dân huyện Bến Lức đã đến xã Thạnh Lợi (huyện Bến Lức) trao tặng 7 nhà tình nghĩa cho các đối tượng là gia đình chính sách, người có công với cách mạng gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Mỗi căn nhà được xây dựng mới khang trang với giá trị là 30 triệu đồng do Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức hỗ trợ toàn bộ kinh phí.

Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức trao tặng nhà tình nghĩa cho ông Huỳnh Văn Dẫu

Nhân dịp này chính quyền địa phương xã Thạnh Lợi cùng các ban ngành, đoàn thể huyện cũng đã có những phần quà gởi đến các gia đình nhằm động viên các gia đình phát huy tốt hơn vai trò là người công dân kiểu mẫu, gia đình cách mạng gương mẫu, điển hình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Lãnh đạo UBND huyện Bến Lức trao tặng quà cho ông Huỳnh Văn Dẫu

Được biết, trong năm 2007, Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức cũng đã hỗ trợ huyện Bến Lức xây dựng 20 nhà tình nghĩa với giá trị là 400 triệu đồng.

Dự kiến trong năm 2008, Quỹ ITA Hàn gắn vết thương của Công ty Cổ phần Đẩu tư Tân Đức sẽ hỗ trợ tỉnh Long An xây dựng thêm 70 nhà tình nghĩa. Trong đó có 5 huyện đã được nhận là Đức Huệ, Vĩnh Hưng, Thạnh Hóa, Tân Thạnh và Bến Lức.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức nhằm đóng góp một phần công sức trong việc chăm lo cuộc sống cho các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Những căn nhà được xây dựng khang trang, đầm ấm sẽ một phần nào tạo điều kiện và môi trường thuận lợi để gia đình chính sách vượt qua khó khăn, phát triển sản xuất, vươn lên tự bảo đảm cuộc sống của mình.

ItaExpress