itaexpress / Quỹ ITA-s / Hoạt động Quỹ ITA-s / Quỹ ITA-s làm việc với Sở Giáo dục - Đào tạo Đak Nông

Quỹ ITA-s làm việc với Sở Giáo dục - Đào tạo Đak Nông

Chiều ngày 31/10/2007, đại diện Quỹ ITA-s đã đến và làm việc tại Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Đak Nông, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đak Nông.

Sau khi chương trình “Hỗ trợ giáo viên vùng sâu, vùng cao” được phát động, Quỹ ITA-s nhận được danh sách 147 giáo viên thuộc các huyện Đak Glong, Đak R’Lấp, Cư Jút, Đak Mil… của tỉnh Đak Nông đề nghị được hỗ trợ. Tại buổi làm việc này, chị Lương Thị Kim Tuyến - đại diện Quỹ ITA-s, đã giới thiệu kỹ hơn về quy chế, tiêu chí, cách thức xin trợ cấp… của Quỹ ITA Vì tương lai dành cho các em học sinh nghèo vượt khó và chương trình “Hỗ trợ giáo viên vùng sâu, vùng cao” dành cho các thầy cô giáo đang công tác trong ngành giáo dục; Đồng thời phát động cuộc thi viết “Cảm ơn Người - Cảm ơn Đời” do Quỹ ITA-s phối hợp với trang tin điện tử ItaExpress tổ chức.

Đại diện Sở Giáo dục - Đào tạo Đak Nông, ông Phan Văn Bé - Giám đốc Sở, ông Nguyễn Văn Nghiễm - Chánh Văn phòng và ông Nguyễn Đức Thạch - Phó Chánh Văn phòng, ngỏ lời cảm ơn Tập đoàn Tân Tạo đã dành sự quan tâm đến các giáo viên và các em học sinh địa phương, phần nào chia sẻ gánh nặng với nền giáo dục tỉnh, giúp thầy và trò ngày càng yên tâm hơn trong công tác dạy và học.

Từ 1/11 đến 3/11/2007, chị Kim Tuyến tiếp tục làm việc với đại diện các Phòng Giáo dục và một số giáo viên tiêu biểu của các trường học thuộc các huyện Đak R’Lấp, Tuy Đức và Đak Glong.

Tin và ảnh: Huyền Trang