itaexpress / Quỹ ITA-s / Thông tin Quỹ ITA-s / Giải thưởng HOA TRẠNG NGUYÊN

Giải thưởng HOA TRẠNG NGUYÊN

Giải thưởng “HOA TRẠNG NGUYÊN” được trao cho từng em học sinh, sinh viên khối các trường PTTH và khối các trường Đại học tại 64 tỉnh thành trong cả nước có thành tích học tập xuất sắc.

Nhằm tiếp tục động viên khuyến khích tài năng trong học tập và cổ vũ phong trào rèn luyện phấn đấu vươn tới đỉnh cao học tập của học sinh, sinh viên, Tập đoàn Tân Tạo (ITA Group) phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng ngoài công lập Việt Nam và Tạp chí điện tử www.giaoducvietnam.vn ; www.itaxpress.com.vn thiết lập giải thưởng “HOA TRẠNG NGUYÊN”. Giải thưởng sẽ được trao cho từng em học sinh, sinh viên khối các trường PTTH và khối các trường Đại học tại 64 tỉnh thành trong cả nước có thành tích học tập xuất sắc.

Đây là giải thưởng có ý nghĩa xã hội sâu sắc được tổ chức với quy mô toàn quốc, dự tính giải thưởng sẽ được trao tới hơn hai ngàn trường PTTH và các trường Đại học trong cả nước, có sự đầu tư lớn về kinh phí do Tập đoàn Tân Tạo tài trợ .

Ban tổ chức giải thưởng “HOA TRẠNG NGUYÊN” đề nghị quý Sở thông báo xuống tất cả các trường Phổ thông trung học tại Tỉnh,TP mình để nhà trường bình chọn, xét duyệt giới thiệu về Ban tổ chức học sinh có kết quả học tập xuất sắc nhất (số lượng 01 người/ 01 trường).

Quy chế:

- Học sinh lớp 12 hoặc tốt nghiệp lớp 12 năm 2007 – 2008

- Học sinh giỏi quốc gia và học sinh đạt huy chương Vàng các kỳ thi Olympic quốc tế năm 2008

- Có kết quả học tập xuất sắc nhất trường.

- Đạo đức tốt, không vi phạm kỷ luật.

- Được nhà trường xác nhận và giới thiệu là học sinh xuất sắc nhất.

Phần thưởng Hoa Trạng Nguyên :

- Bằng khen của Hội đồng Giải thưởng

- 01 biểu trưng của Giải thưởng

- 01 giải thưởng trị bằng tiền mặt: 1.000.000 VNĐ/ 01 học sinh.

- Các hoạt động giao lưu với học sinh, sinh viên cả nước.

Quy mô và thời gian tổ chức trao giải thưởng “HOA TRẠNG NGUYÊN

+ Miền Bắc: 26 tỉnh, TP được dự kiến tổ chức vào thứ 7 hoặc chủ nhật ngày 06 (hoặc 07) tháng 9 năm 2008 tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

+ Miền Nam và Tây Nam Bộ: 20 tỉnh, TP được dự kiến tổ chức vào chủ nhật ngày 14 tháng 9 năm 2008 tại Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh

+ Miền Trung và Tây Nguyên: 18 tỉnh, TP được dự kiến tổ chức vào chủ nhật ngày 21 tháng 09 năm 2008 tại Đại học Đà Nẵng

Ngày hội Hoa Trạng Nguyên dự kiến được tổ chức tại Đại học Quốc gia Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình VTC, VTV, đồng thời hơn 30 cơ quan báo chí, truyền hình liên tục đưa tin về giải thưởng. Trong tất cả các buổi lễ trao giải ở từng Khu vực, ban tổ chức sẽ có các hình thức giao lưu khởi nghiệp và trao học bổng khen thưởng cho từng em học sinh, sinh viên xuất sắc nhất.

Vì vậy Ban Tổ chức đề nghị quý Sở tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho nhà trường thuộc Tỉnh,TP mình quản lý: xét chọn học sinh đủ tiêu chuẩn giới thiệu về Hội đồng giải thưởng trước thời gian quy định và phát động phong trào thi đua học tập rèn luyện rộng rãi trong nhà trường để các em học sinh có cơ hội vinh danh hàng năm tương xứng với sự nỗ lực của mình.

Nhân đây Ban Tổ chức Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên cũng kêu gọi và kính mong quý Sở tạo mọi điều kiện tốt nhất tập trung, cử cán bộ đưa đón các em học sinh và thủ khoa đầu vào kỳ thi Đại học năm học 2008-2009 (nếu có) thuộc Tỉnh, TP mình quản lý đến nơi nhận giải thưởng ở cấp Khu vực. Ban Tổ chức sẽ hỗ trợ một phần kinh phí cho mỗi đoàn.

Thời gian nhận hồ sơ : trước ngày 31 tháng 07 năm 2008 (theo dấu bưu điện).

Hồ sơ gửi kèm:

1) Tờ khai mẫu hồ sơ nhận giải thưởng (gửi kèm) hoặc tải mẫu về trên Website: http://www.giaoducvietnam.vnhttp://www.itaexpress.com.vn

2) Giấy giới thiệu và xác nhận của trường về thí sinh đạt thủ khoa.

3) Bảng điểm thành tích học tập (photo)

4) Giấy chứng nhận hoàn cảnh khó khăn xác nhận của địa phương (nếu có)

5) Địa chỉ, điện thoại liên hệ với người phụ trách đưa đón học sinh của các trường, các sở ( đặc biệt là số điện thoại di động)

Hồ sơ gửi về:

Miền Bắc: Các trường từ Đà Nẵng trở ra gửi về văn phòng thường trực miền Bắc.

Chị Trương Ngọc Bích Ban thường trực giải thưởng “ HOA TRẠNG NGUYÊN”

Địa chỉ: Tầng 4 số 60A Nguyễn Chí Thanh , Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 7756792, fax (04) 7756793 Di động: 0982234792

Miền Nam: Các trường từ Quảng Nam, khu vực Tây Nguyên trở vào gửi về

Chị Võ Thị Hồng Trúc

Địa chỉ: Lầu 4, Lô 60A, Đường số 2, Khu công nghiệp Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, thành phố HCM.

Điện thoại: (08) 7543505/506/507/508 Fax: (08) 7543504 DĐ: 0913 868.889

Mọi thông tin về giải thưởng liên tục được cập nhật trên Website chính thức của giải thưởng: http://www.hoatrangnguyen.vnhttp://giaoducvietnam.vn/hoatrangnguyen

Download Mẫu đơn xin học bổng HOA TRẠNG NGUYÊN