itaexpress / Tin ITA / Chứng khoán ITA / Công bố thông tin / ITACO khai xuân 2016 với Hợp đồng cho thuê đất hơn 25 tỷ

ITACO khai xuân 2016 với Hợp đồng cho thuê đất hơn 25 tỷ

Sáng 7/1/2016, tại Văn phòng Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (ITACO), đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng thuê đất giữa ITACO và Công ty TNHH MTV và TM Mỹ phẩm Đăng Dương (Cty Đăng Dương).

Hai bên ký kết Hợp đồng trị giá hơn 25 tỷ đồng về việc thuê đất tại KCN Tân Tạo với mục đích xây dựng nhà xưởng để sản xuất kinh doanh Mỹ phẩm đạt chuẩn GMP theo giấy phép hoạt động của Công ty Đăng Dương .

Tham dự Lễ ký kết về phía Công ty Đăng Dương có Ông Nguyễn Ngọc Lang - Tổng Giám đốc, Bà Lê Thị Truyền – Giám đốc Công ty, Ông Đặng Văn Tuấn - Trợ lý TGĐ cùng đại diện các Phòng liên quan. Đại diện Công ty Itaco có Ông Thái Văn Mến - Tổng Giám đốc, Trần Đình Hưng – P. Tổng Giám đốc, Ông Nguyễn Viết Đoàn - Kế toán Trưởng và Ông Nguyễn Quang Vinh – Giám đốc Kinh doanh. Về phía Văn phòng Công chứng, Ông Trần Trung Dũng - Trưởng Phòng Công chứng cùng công chứng viên tham dự ký kết công chứng Hợp đồng.

Ông Thái Văn Mến - Tổng Giám đốc, đại diện Công ty ITACO ký Hợp đồng với đại diện Công ty Đăng Dương, Bà Lê Thị Truyền - Giám đốc Công ty.

Công ty Đăng Dương chuyên cung cấp mỹ phẩm với các dòng sản phẩm thương hiệu ONE TODAY và EVER TODAY được người tiêu dùng bình chọn “Hàng Việt Nam Chất lượng cao”. Với phương châm “Chất lượng là trên hết”, Công ty Đăng Dương đã được chứng nhận là “Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng”, đạt tiêu chuẩn GMP – tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất.Công ty Đăng Dương đã tin tưởng lựa chọn KCN Tân Tạo là nơi tiếp tục mở rộng phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh vì lợi thế về vị trí địa lý cũng như các dịch vụ tiện ích tại KCN Tân Tạo.

KCN Tân Tạo hiện nay đã được lấp đầy trên 97%, với vị trí nằm dọc theo mặt tiền Quốc lộ 1A về phía Tây TP.HCM, cách trung tâm Thành Phố 12 km, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 12 km, cách cảng Sài Gòn 15 km nên rất thuận lợi cho việc di chuyển cũng như kết nối với các tỉnh miền Tây. Với phương châm hoạt động: “Sự phát triển của nhà đầu tư cũng chính là sự phát triển của Khu công nghiệp Tân Tạo” và luôn quan tâm hỗ trợ, nhiệt tình phục vụ cho quá trình hoạt động của các Doanh nghiệp, KCN Tân Tạo trở thành nơi khẳng định thương hiệu và là điểm đến tối ưu của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Công ty Đăng Dương nhận GCN Đầu tư tại KCN Tân Tạo

Ông Thái Văn Mến - Tổng Giám đốc Công ty ITACO cho biết: “Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam năm 2015 đã dần phục hồi, tăng trưởng ổn định và có sự chuyển dịch tích cực, Công ty ITACO đã có những hoạt động cải thiện môi trường kinh doanh, chăm lo công tác phục vụ để cùng khách hàng phát triển, tiếp tục duy trì sự ổn định và tiếp đà phát triển trong năm 2016, hướng tới lấp đầy diện tích còn lại trong KCN Tân Tạo. ITACO luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi và hỗ trợ tối đa các thủ tục pháp Mỹ phẩm theo chuẩn GMP”.

Các bên trao đổi về các điều khoản trong Hợp đồng

Đây là hợp đồng đánh dấu bước khởi đầu của ITACO trong năm 2016, với sự tăng trưởng và đẩy mạnh thu hút đầu tư vào KCN Tân Tạo từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đồng thời là bước ngoặt mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh Mỹ phẩm theo chuẩn GMP của Công ty Đăng Dương.

Ngọc Hải