itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Di động / S.E P7i - Ý tưởng về ĐT tốt nhất

S.E P7i - Ý tưởng về ĐT tốt nhất

Sony Ericsson P7i -Tất cả trong một

Chiếc điện thoại này không những có tất cả những tính năng và kĩ thuật mới nhất hiện tại trên thị trường viễn thông mà còn có những tính năng chưa hề xuất hiện.

Bắt đầu với màn hình cảm ứng WVGA TFT 14 inch 16 triệu mầu và hệ điều hành Symbian 9.5 UIQ, chiếc điện thoại thông minh này xem chừng đang tiếp bước dòng P1i.

Với băng thông nhân bốn, khả năng truyền tải thông tin có thể lên tới 5.76mb một giây nhờ công nghệ HSUPA đi kèm - người dùng cũng có thể chỉnh đề phù hợp với những công nghệ cũ hơn như EDGE hay UMTS. Chiếc điện thoại thông minh này có thể được thiết kế theo kiểu nắp trượt với bàn phím QWERTY.

Nhưng dù thế nào đi nữa một thiết bị hiện đại như thế chắc chắn sẽ được trang bị 1 bộ xử lí mạnh mẽ như Ti-Omap 620Mhz thuộc họ ARM11 cùng với một chip xử lí đồ họa nVidia GoForce 5500 và camera 5 MP có chức năng autofocus và flash. Nó còn có khả năng quay videoclip 30 hình/giây.

Và nếu bạn nghĩ rằng 256 MB bộ nhớ trong là không đủ thì bạn hoàn toàn có khả năng mở rộng thêm vì thiết bị này có khả năng hỗ trợ 2 loại thẻ nhớ - Memory Stick Micro và microSD. Những chức năng khác có thể kể đến như đài FM, thu âm đài Radio, Bluetooth 2.1 và WLAN 802. 11b/g/n UpNp/UMA trở thành điều không thể thiếu cho thiết bị này cho nên nó cũng được tích hợp.

Theo Mobilenet