itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Di động / Top 5 điện thoại đáng mua nhất năm 2008

Top 5 điện thoại đáng mua nhất năm 2008

Apple iPhone - 8GB

Giữa hàng trăm mẫu điện thoại hiện đang có mặt trên thị trường, website thông tin công nghệ CNET.com đã mở cuộc phân tích và bình chọn cho 5 sản phẩm điện thoại di động mà người tiêu dùng nên có nhất.

Trong số 5 sản phẩm, có cả những mẫu điện thoại chưa chính thức ra mắt nhưng hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Apple iPhone - 8GB

Sản phẩm iPhone đình đám của Apple là sự kết hợp hoàn hảo giữa một chiếc điện thoại và một thiết bị giải trí di động. Thiết kế hào nhoáng và thân thiện cùng với những tính năng không chê vào đâu được chính là điều tạo nên sức hút của sản phẩm này. Kết thúc năm 2008, Apple dự đoán sẽ cho ra mắt ít nhất 10 triệu sản phẩm iPhone trên toàn thế giới là điều hoàn toàn có thể.

Giá tại Nhật Cường mobile: 8.700.000 đ (bản 8Gb) và 10.900.000 đ (bản 16Gb)

AT&T Tilt

AT&T Tilt chính là mẫu PocketPC mang đầy đủ mọi tính năng cao cấp nhất hiện nay. Sản phẩm này vừa đủ gọn nhẹ và thuận tiện di chuyển vừa bao gồm một loạt các tính năng nổi trội như: Công nghệ 3Gb, hệ thống định vị GPS, Wi-Fi (802.11b/g), máy ảnh 3.0MPx và hệ điều hành Windowsmobile 6.0. Và cái tên Tilt (nghiêng) của sản phẩm chính là để nói đến thiết kế màn hình nghiêng độc đáo. Tại Việt Nam, trong thời gian tới người dùng sẽ được biết đến sản phẩm này dưới một nhà phân phối khác và một cái tên khác đó là: HTC TyTN II.

Giá bán tại AT&T của Mỹ : 449 $

LG Rumor

LG Rumor là câu trả lời dành cho những người dùng muốn một chiếc điện thoại có bàn phím đầy đủ mà không cần phải là những sản phẩm sử dụng phức tạp như SmartPhone hay PocketPC. Thiết kế kế của chiếc điện thoại này lôi cuốn bởi sự thân thiện và nhất quán đến từng đường nét. Nhiều người dùng đã mong Rumor có công nghệ EV-DO cho phép duyệt web nhanh hơn và màn hình độ phân giải cao, nhưng rõ ràng đây là một sản phẩm độc đáo bởi sự đơn giản.Giá tại Mỹ: 49.99 $

LG Voyager - VX10000

Sau thành công của 2 mẫu điện thoại LG VX9800 và enV VX99000, LQ tiếp tục ra mắt mẫu tiếp theo của dòng điện thoại văn phòng, LG Voyager VX10000. Kế thừa phong cách thiết kế của 2 mẫu điện thoại trước, Voyager thiết kế đơn giản hơn, gọn nhẹ hơn đặc biệt đối với các phím điều khiển. Về tính năng, VX10000 hội tụ những tính năng cao cấp nhất cùng một màn hình cảm ứng rộng.

Giá tại Mỹ: 460$

RIM BlackBerry Pearl 8130

Xứng đáng với sự mong đợi, người tiêu dùng sắp được tận tay đón nhận mẫu BlackBerry Pearl mới. Giữ nguyên thiết kế nhỏ gọn sang trọng đã rất được ưa chuộng của dòng sản phẩm Pearl, 8130 thêm vào hệ thống định vị GPS, quay video và hỗ trợ 3G. Và mặc dù nhiều người dùng sẽ không cảm thấy dễ thích nghi với bàn phím của 8130.

Giá tại Mỹ: 300$

Theo 24h.com.vn