itaexpress / Tin ITA / Dự án ITA / ITA Sky / Xây dựng cao ốc văn phòng ITA-Sky Hà Nội

Tập đoàn Tân Tạo nhận giấy phép xây dựng cao ốc văn phòng ITA-Sky Hà Nội

Công ty Taserco – Công ty thành viên 100% vốn của ITACO đã nhận được giấy phép đầu tư xây dựng cao ốc văn phòng ITA-Sky có chiều cao 45m và hai tầng hầm tại phố Triệu Việt Vương, một khu phố được quy hoạch là khu phố cổ của Hà Nội.

Đây là tòa cao ốc ITA-Sky đầu tiên do Tập đoàn Tân Tạo đầu tư xâu dựng áp dụng công nghệ mới về môi trường xanh, tiết kiệm năng lượng và công nghệ cao trong an ninh, tin học và là tòa cao ốc Thông Minh đầu tiên của Việt Nam.

Công ty đang hoàn tất các bản vẽ chi tiết để tiến hành cho đấu thầu thi công tòa cao ốc, dự kiến sẽ hoàn tất sau 12 tháng để kịp khánh thành trước Tết Nguyên đán 2009. Dự kiến sẽ mở chi nhánh Ngân hàng của Tập đoàn, Công ty Chứng khoán Ita-Securities, Công ty quản lý quỹ ITA-Funds cùng các công ty thành viên của Tập đoàn Tân Tạo như ITA-Power, Ita-Rice, Ita-E.city, Ita-Water, Ita-Ways, Công ty sản xuất sữa công nghệ cao Milky US, Công ty Cổ phần Đầu tư – Tin học và Tư vấn Xây dựng Phương Nam, ITAEXPRESS.com... Sẽ sử dụng ½ tòa nhà cao ốc, còn lại sẽ cho các đối tác chiến lược của Tập đoàn Tân Tạo thuê.

Ban công bố thông tin