itaexpress / Tin ITA / Kinh tế / Gương mặt / 10 nhân vật thú vị nhất năm 2007

10 nhân vật thú vị nhất năm 2007

Ngôi sao điện ảnh vừa giành giải

Emmy Katherine Heigl

Nhà báo, MC nổi tiếng nhất nhì nước Mỹ Barbara Walters vừa công bố tên 10 nhân vật lọt vào Top những nhân vật thú vị nhất năm 2007 do bà bình chọn. Tác giả của bộ truyện ăn khách Harry Potter, J.K. Rowling đứng đầu cuộc bình chọn này. Xếp sau bà là vợ chồng Beckham...

Barbara Walters là một trong những tên tuổi “uy tín” nhất trên truyền hình Mỹ, bà là MC, nhà báo đã gắn bó nhiều năm với hai show truyền hình ăn khách TodayThe View. Mỗi năm Barbara Walters đều công bố một vài cuộc bình chọn do chính bà chọn lựa và năm nay, nhân vật được Barbara Walters đánh giá là thú vị nhất chính là “mẹ đẻ” của Harry Potter, nữ văn sỹ người Anh J.K. Rowling.

J.K. Rowling, 42 tuổi là một trong 15 người phụ nữ giàu nhất nước Anh với tổng tài sản ước tính khoảng 545 triệu bảng Anh, là một trong 48 ngôi sao quyền lực nhất thế giới năm 2007 do tạp chí Forbes bình chọn.

J.K. Rowling

Phần cuối của bộ truyện Harry Potter mang tên Harry Potter và bảo bối tử thần phát hành hồi tháng 7 vừa qua đã được dịch ra 65 thứ tiếng trên toàn thế giới. Harry Potter và bảo bối tử thần bán được 11 triệu bản chỉ sau 1 ngày phát hành và lập kỷ lục là cuốn sách bán chạy nhất thế giới.

Với những thành tích trên, J.K. Rowling hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “nhân vật thú vị nhất thế giới năm 2007” do nhà báo Barbara Walters bình chọn.

9 tên tuổi còn lại trong cuộc bình chọn của Barbara Walters là ca sỹ Victoria Beckham, cầu thủ David Beckham, ca sỹ Justin Timberlake, ngôi sao điện ảnh Katherine Heigl, diễn viên từng giành giải Oscar Jennifer Hudson, cựu tổng thống Bill Clinton, hai người đồng sáng lập ra hãng MySpace: Tom Anderson và Chris DeWolfe.

Victoria Beckham
David Beckham
Justin Timberlake
Jennifer Hudson.

Theo Vĩnh Ngọc (Dân Trí)