itaexpress / Tin ITA / Kinh tế / Gương mặt / Gặp 'Mama tổng quản' tại Hà Nội

Gặp 'Mama tổng quản' tại Hà Nội

Diễn viên Yo Un Gye, người đóng vai Mama tổng quản trong phim Nàng Dae Chang Kum đã có mặt tại Hà Nội để cùng làm món kim chi và giao lưu với khán giả Việt Nam tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia chiều 25/11.

Xin chào "Mama tổng quản", bà có biết rằng, bộ phim "Nàng Dae Chang Kum" được đón nhận thế nào ở Việt Nam?

Tôi vô cùng ngạc nhiên trước sự nồng nhiệt của khán giả Việt Nam. Quả thực, khi thực hiện, tất cả ê kíp làm phim không thể ngờ bộ phim lại được hâm mộ đến vậy tại khắp các nước châu Á.

Tuy nhiên, điều khiến tôi ngạc nhiên hơn cả là các khán giả tham gia giao lưu ở các nước khác thường là các khán giả trung niên, riêng ở Việt Nam, tôi thấy có nhiều bạn trẻ.

Khán giả Việt Nam hâm mộ phim này đến mức khi nói về người xấu thường gán cho cái tên Mama Chue, người tốt là Mama Han. Ở Hàn Quốc có như vậy, thưa bà?

(Cười )... Ở Hàn Quốc cũng vậy! Rất may, vai diễn của tôi là người tốt nên được mọi người yêu thích. Còn người đóng vai Mama Chue đi đâu cũng... bị mọi người ghét!

Sau khi bộ phim kết thúc, chắc chắn là cát - sê của các diễn viên trong phim sẽ cao hơn và họ nhận được nhiều lời mời đóng phim hơn...?

(Cười lớn). Quả thật, sau bộ phim, cát-sê của các diễn viên đóng phim có cao hơn, nhận được nhiều lời mời đóng phim hơn, nhưng đối với những người làm nghệ thuật thì nghệ thuật vẫn là trên hết. Chúng tôi mong muốn thông qua những bộ phim như thế này để có thể đưa mọi người trên thế giới xích lại gần nhau hơn.

Đã từng tham gia hàng trăm bộ phim, phải chăng đây là bộ phim để đời của bà?

Vâng! Bộ phim đã để lại trong tôi nhiều kỷ niệm sâu sắc. Tôi hy vọng có thêm cơ hội tham gia những bộ phim tương tự như phim "Nàng Dae Chang Kum".

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của bà trong thời gian làm phim "Nàng Dae Chang Kum"?

Đó là sự khắc nghiệt của thời tiết. Bộ phim quay trong thời gian khá dài, các diễn viên thường phải mặc rất nhiều trang phục, có những lúc quay vào mùa hè thì nóng và khó chịu vô cùng. Còn những lúc quay vào mùa đông, nhiệt độ ngoài trời nhiều khi là - 15 độ, cộng với tuyết rơi, vậy mà cả đoàn làm phim vẫn phải quay đến 4 - 5 giờ sáng.

Bà mong muốn điều gì từ chuyến thăm Việt Nam?

Tôi mong muốn khán giả Việt Nam yêu quý các bộ phim Hàn Quốc như đã từng dành tình cảm yêu quý đối với bộ phim "Nàng Dae Chang Kum". Và tôi rất muốn được thưởng thức món phở Việt Nam ngay trên quê hương của nó vì 5 năm trở lại đây phở Việt Nam đã rất phổ biến tại Hàn Quốc. Chúng tôi rất yêu món phở Việt Nam.

Ba diễn viên đến thăm Việt Nam lần này là diễn viên Lim Huyn Sik đóng vai bố của nàng Dae Chang Kum, diễn viên Pak Eun Soo đóng vai thầy giáo y thuật của nàng Dae Chang Kum, diễn viên Yo Un Gye đóng vai Mama tổng quản trong cung.

 

Ba diễn viên này đang hoạt động trong Tổ chức những công dân "Welcome to Korea", giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và các hoạt động từ thiện khác.

Đặc biệt, họ cũng đóng vai trò rất tích cực trong việc quảng bá hình ảnh đất nước Hàn Quốc tới bạn bè các nước.

Diễn viên nam và nữ chính trong phim Nàng Dae Chang Kum rất tiếc vì không thể sang Việt Nam giao lưu lần này do lịch làm việc quá dày đặc, nhưng họ hy vọng sẽ có thể sang Việt Nam vào lần sau.

Theo Tiền Phong