itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Chuyện đời thường

Chuyện đời thường

KCN Tân Tạo tổ chức đêm giao lưu văn nghệ cho thanh niên công nhân

Tối 20/11, tại đường A, BQL KCN Tân Tạo đã phối hợp cùng nhãn hàng Ajinomoto và Công ty CP Tiếp thị và Truyền thông 3600 tổ chức đêm giao lưu ca nhạc – hài kịch cho thanh niên công nhân (TNCN) trong KCN mang tên “Sôi động cùng hạt nêm Aji - Ngon”.

Lắp đặt máy bán hàng tự động trong KCN Tân Tạo

Vừa qua, BQL KCN Tân Tạo đã phối hợp cùng Hiệp hội các Doanh nghiệp KCN TP.HCM (HBA) và Công ty Công nghiệp thực phẩm AVA thực hiện chương trình bán hàng giảm giá các loại nước giải khát qua “Máy bán hàng tự động”.

Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM thăm và làm việc tại Tập đoàn Tân Tạo

Sáng ngày 29/8, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố đã tới thăm và làm việc tại Tập đoàn Tân Tạo. Tháp tùng cùng đoàn có đông đủ các cơ quan thông tấn báo chí tới đưa tin về buổi làm việc này.

Ngày hội thanh niên công nhân

Ngày 14/7, tại đường A, KCN Tân Tạo đã diễn ra “Ngày hội thanh niên công nhân”.

Người bạn đồng hành cùng công nhân

Tại buổi ra mắt Quỹ Hỗ trợ công nhân Thành phố ngày 29/4, Khu lưu trú Tân Tạo là một trong những đơn vị được Quỹ trao tặng hệ thống phát thanh phục vụ đời sống tinh thân cho anh chị em công nhân đang lưu trú lại Khu.

Đêm Tân Tạo cuối tuần: Công nhân xếp hàng ngồi chờ hơn 1 km

Đêm Chủ nhật, ngày 27/4/2008 tại đường A, KCN Tân Tạo, Quận Bình Tân có hàng ngàn công nhân xếp hàng dài hơn 1 km ngồi chờ…

Khu Lưu trú công nhân KCN Tân Tạo - ngôi nhà thứ 2 của người lao động

Khu công nghiệp Tân Tạo có 2 vạn công nhân (CN), trên 80% trong số lao động đó đến từ các tỉnh thành khác trong cả nước tạo nên một sức ép lớn về nhu cầu nhà ở cho địa phương.

Chiếu phim miễn phí phục vụ CB-CNV Khu lưu trú

Thực hiện việc thường xuyên chăm lo đến đời sống tinh thần cho cán bộ, công nhân viên (CB – CNV) Khu công nghiệp, tối 3/4/2008, Tập đoàn Tân Tạo đã tổ chức buổi chiếu phim miễn phí phục vụ cho CB - CNV và người thân của họ ở Khu Lưu trú của Tập đoàn. Tháng trước, đêm 2/3/2008, Tập đoàn Tân Tạo cũng đã có buổi chiếu phim miễn phí tại đây.

Tập huấn phòng ngừa buôn bán phụ nữ và trẻ em

Chiều 27-2-2008, tại Hội trường Khu công nghiệp Tân Tạo, lầu 5, toàn nhà ICD đã diễn ra buổi tập huấn phòng ngừa buôn bán phụ nữ và trẻ em trong nữ công nhân, viên chức, lao động.

Chung sức cùng ITACO vươn đến thành một tập đoàn kinh tế hùng mạnh

Trong không khí náo nức của những ngày đầu xuân, sáng 12/2/2008 (tức mồng 06 Tết), toàn bộ tập thể ITACO đã có buổi gặp mặt đầu năm với tràn đầy niềm vui nhưng cũng đầy quyết tâm cho sự khởi đầu của một năm mới.

Các tin đã đưa ngày   Xem