itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Chuyện đời thường / Chung sức cùng ITACO vươn đến thành một tập đoàn kinh tế hùng mạnh

Chung sức cùng ITACO vươn đến thành một tập đoàn kinh tế hùng mạnh

Trong không khí náo nức của những ngày đầu xuân, sáng 12/2/2008 (tức mồng 06 Tết), toàn bộ tập thể ITACO đã có buổi gặp mặt đầu năm với tràn đầy niềm vui nhưng cũng đầy quyết tâm cho sự khởi đầu của một năm mới.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đặng Thị Hoàng Yến mở đầu buổi gặp mặt đầu năm mới với những lời chúc tốt đẹp nhất đến với toàn bộ tập thể CBCNV Tập đoàn ITACO và mong rằng tất cả hãy cùng nhau chung sức để trong những năm tới đưa ITACO trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh của cả nước cũng như có tầm cỡ trên thế giới.

Tay nâng ly sâm banh chúc mừng, Tổng Giám đốc Tập đoàn Thái Văn Mến thay mặt gần một nghìn CB-CNV toàn Tập đoàn và Ban Tổng giám đốc hứa sẽ quyết tâm để có những hoạch định và đường lối lãnh đạo đúng đắn để cùng nhau đưa ITACO trở thành một thương hiệu hùng mạnh trên trường quốc tế.

Những tràng pháo tay của toàn bộ tập thể CB-CNV liên tiếp vang lên như là sự đồng tình với những quyết tâm lớn lao đó, vì sự lớn mạnh của ngôi nhà chung ITACO.

Chủ tịch HĐQT: Tất cả hãy cùng nhau chung sức để trong những năm tới
đưa ITACO trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh của cả nước cũng như có tầm cỡ trên thế giới
Chủ tịch HĐQT lì xì cho CB-CNV mong một năm mới thêm nhiều tài lộc
Cùng khui Champagne chúc một năm mới thuận lợi
Lãnh đạo Tập đoàn cùng nâng ly với ItaExpress cho một năm mới nhiều thành công

Công Huy