itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Chuyện đời thường / Lắp đặt máy bán hàng tự động trong KCN Tân Tạo

Lắp đặt máy bán hàng tự động trong KCN Tân Tạo

Máy bán hàng tự động

Vừa qua, BQL KCN Tân Tạo đã phối hợp cùng Hiệp hội các Doanh nghiệp KCN TP.HCM (HBA) và Công ty Công nghiệp thực phẩm AVA thực hiện chương trình bán hàng giảm giá các loại nước giải khát qua “Máy bán hàng tự động”.

Nhằm giúp công nhân hiện đang làm việc tại KCN Tân Tạo có điều kiện tiếp cận với những tiện ích của nền kinh tế hội nhập, vừa qua, BQL KCN Tân Tạo đã phối hợp cùng Hiệp hội các Doanh nghiệp KCN TP.HCM (HBA) và Công ty Công nghiệp thực phẩm AVA thực hiện chương trình bán hàng giảm giá các loại nước giải khát qua “Máy bán hàng tự động”.

Đây là loại máy có tính năng vượt trội nhất so với các loại máy khác hiện có trên thị trường. Bên cạnh các chức năng như thanh toán bằng tiền xu Việt Nam, tự động thối tiền dư, trả lại tiền trong trường hợp không mua hàng, “Máy bán hàng tự động” còn chấp nhận thanh toán bằng tiền Polime mệnh giá 10.000đ.

Máy bán hàng tự động đặt tại đường 3 (cạnh Công ty Phương Nam)

Máy có thể phục vụ 30 sự chọn lựa sản phẩm ướp lạnh khác nhau, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện đã có 5 máy bán hàng tự động được lắp đặt trong KCN Tân Tạo tại các vị trí như sau: đường A (đội ANTT – PCCC), đường 3 (Công ty Phương Nam, Công ty Paiho), đường 1A (Phòng khám đa khoa KCN, Công ty APT).

Hoạt động này cũng nhằm gây quỹ hỗ trợ công nhân của HBA.

ITAEXPRESS