itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Sự kiện / Phát triển trái tim du lịch đảo Phú Quốc

Tập Đoàn Tân Tạo đề xuất phát triển trái tim du lịch đảo Phú Quốc

Từ 14 - 16/02/2008, tại tỉnh Kiên Giang, Tập đoàn Tân Tạo cùng với Công ty Kiến trúc Morris Architects (Hoa Kỳ) đã làm việc với UBND tỉnh Kiên Giang và một số ngành liên quan về việc phát triển trái tim du lịch cho đảo Phú Quốc.

Tại cuộc thảo luận, đại diện Tập Đoàn Tân Tạo đã trình bày ý tưởng quy hoạch phát triển Khu tam giác An Thới - Phú Quốc thành một khu du lịch sinh thái cao cấp theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Dự án Khu tam giác An Thới không những nhằm mục đích phát triển đảo Phú Quốc trở thành một điểm đến hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước, mà còn đáp ứng nhu cầu du lịch sinh thái cao cấp ngày càng gia tăng không chỉ tại Việt Nam mà cho nhiều nước trên thế giới.

Qua báo cáo trình bày ý tưởng quy hoạch, lãnh đạo UBND tỉnh Kiên Giang đã đánh giá rất cao đề xuất quy hoạch hài hòa của Tập đoàn Tân Tạo, trong đó xoáy quanh các ý tưởng xây dựng các khu resort cao cấp tiêu chuẩn 5 sao dọc theo bờ biển, cùng các dịch vụ vui chơi giải trí và thám hiểm gắn liền với thiên nhiên tuyệt mỹ của đảo, bao gồm sân golf 27 lỗ, trường đua ngựa, khách sạn, trường đại học, khu dân cư, sân bay quốc tế, và cảng hành khách trong toàn khu.

Cũng trong dịp này, đại diện Tập đoàn Tân Tạo đã cùng một số chuyên viên của Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang đi khảo sát thực tế toàn đảo.

Khảo sát bãi Đất Đỏ
Khảo sát bãi Sao
Toàn cảnh cuộc họp

Tin Công Huy

Ảnh Minh Đông (cung cấp)