itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Sự kiện / Trao quà Tết cho mẹ Việt Nam anh hùng, công nhân và người lao động

Trao quà Tết cho mẹ Việt Nam anh hùng, công nhân và người lao động

Tập đoàn Tân Tạo (TTG) đã trao quà cho 10 Bà mẹ Việt Nam anh hùng hiện đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Long An và trao 70 phần quà cho những người lao động đang làm việc tại Khu công nghiệp Tân Đức có thành tích tiêu biểu.

Vừa qua, tại Khu công nghiệp Tân Đức, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Tập đoàn Tân Tạo đã chính thức Khai hội hoa xuân 2017 và gặp mặt các doanh nghiệp đang đầu tư tại Khu công nghiệp Tân Đức; trao quà Tết cho các Bà mẹ Việt Nam anh hùng; các công nhân trong khu công nghiệp có hoàn cảnh khó khăn không về quê ăn Tết; tri ân những người lao động và đối tác có nhiều đóng góp cho hoạt động của Tập đoàn trong năm qua.

Ảnh: Lãnh đạo tập đoàn Tân Tạo, lãnh đạo UBND tỉnh Long An trao quà cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng

Ông Trần Dương, Phó Tổng giám đốc TTG cho biết: Không chỉ là doanh nghiệp có thành tích tiêu biểu trong hoạt động sản xuất – kinh doanh, Tập đoàn Tân Tạo trong nhiều năm qua đã tích cực tham gia vào công tác từ thiện, giúp đỡ người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Tập đoàn Tân Tạo đã thành lập Quỹ ITA vì tương lai, Quỹ ITA chiến thắng bệnh tật, Quỹ ITA hàn gắn vết thương nhằm hỗ trợ việc học, y tế và vật chât cho những người có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng hàng nghìn ngôi nhà tình nghĩa, hỗ trợ khám chữa bệnh, tiêm chủng cho hàng nghìn phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn…

“Dịp Tết cổ truyền hàng năm, TTG thường xuyên tổ chức các hoạt động gặp mặt các doanh nghiệp đang hoạt động tại các khu công nghiệp, tặng quà cho các đối tượng chính sách, người nghèo có hoàn cảnh khó khăn… Đây là hoạt động có ý nghĩa dịp Tết đến, Xuân về và đồng thời là dịp để tri ân những người có những hỗ trợ, đóng góp cho hoạt động của Tập đoàn”, ông Trần Dương nhấn mạnh.

Ảnh: Lãnh đạo tỉnh Long An trao quà cho các công nhân

Nhân dịp này, Tập đoàn Tân Tạo đã trao quà cho 10 Bà mẹ Việt Nam anh hùng hiện đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Long An; trao 70 phần quà cho những người lao động đang làm việc tại Khu công nghiệp Tân Đức có thành tích tiêu biểu. Mỗi phần quà gồm tiền mặt và quà Tết là sản phẩm gạo thơm cao cấp mang thương hiệu ITA RICE. Trao bằng khen, khen thưởng cho các hộ nông dân tại tỉnh Long An có nhiều đóng góp cho việc phát triển vùng nguyên liệu gạo sạch cho Công ty gạo thơm Ita Rice; tri ân những người lao động có nhiều đóng góp cho hoạt động và sự phát triển của Tập đoàn.

Cũng trong dịp đón Tết cổ truyền, TTG đã tổ chức đoàn đi thăm và tặng 200 phần quà cho đồng bào đang sinh sống tại khu vực biên giới phía Tây Nam có hoàn cảnh khó khăn; trao hàng trăm phần quà cho công nhân của các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất tại Khu công nghiệp Tân Đức…để họ có thêm điều kiện đón Tết vui vẻ, đầm ấm.

Nguyễn Tuấn-Infonet.vn