itaexpress / Tin ITA / Thể thao - Giải trí / Âm nhạc / Nước Mỹ có Thần tượng âm nhạc mới

Nước Mỹ có Thần tượng âm nhạc mới

Nam ca sỹ 9X tới từ Georgia - Phillip Phillips đã đăng quang ngôi vị Thần tượng âm nhạc Mỹ trong cuộc thi vừa kết thúc cách đây ít phút.

Phillip Phillips đã vượt qua đối thủ Jessica Sanchez và trở thành anh chàng thứ 5 đăng quang ngôi vị Thần tượng âm nhạc Mỹ.

Nam ca sỹ 22 tuổi tỏ ra vô cùng bất ngờ khi nghe tên mình xướng lên cùng ngôi vị cao nhất. Sau đó, Phillip Phillips bật khóc và trình diễn ca khúc Home.

Đã có 132 triệu lượt bầu chọn trong đêm chung kết Thần tượng âm nhạc Mỹ 2012, đây là con số kỷ lục so với các mùa giải trước.

Phillip Phillips luôn là gương mặt nổi bật của cuộc thi Thần tượng âm nhạc Mỹ từ những vòng ngoài. Anh chưa từng rơi vòng Top nguy hiểm với số phiếu bình chọn thấp nhất.

Đam mê nhạc Rock, Bluegrass, Phillip Phillips đã gây ấn tượng với khán giả và BGK qua các ca khúc dự thi như U Got It Bad, Stand by Me, Thriller, Home….

Cô gái 17 tuổi Jessica Sanchez, thí sinh “teen” rất được lòng khán giả chỉ đạt ngôi Á quân nhưng tương lai của Jessica Sanchez chắc chắn cũng rộng mở chẳng kém gì Phillip Phillips.
VN Theo News