Trao giải thưởng Hoa trạng nguyên năm 2010
Sáng 17-8 tại Long An, hơn 900 học sinh, sinh viên xuất sắc của 33 tỉnh, thành phố khu vực miền Nam và miền Trung đã được trao tặng giải thưởng Hoa trạng nguyên năm 2010.
Đây là năm thứ ba giải thưởng được Tập đoàn Tân Tạo phối hợp với Ban Tuyên giáo trung ương, Bộ Giáo dục và đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh... tổ chức dành tặng 1.850 thủ khoa các trường đại học, học viện và học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc trong cả nước.
Dự kiến giải thưởng sẽ tiếp tục được trao cho các học sinh, sinh viên xuất sắc ở khu vực miền Bắc vào ngày 21 và 22-8 tại Hà Nội.
Dịp này, Tập đoàn Tân Tạo đã khánh thành Trường ĐH Tân Tạo tại Long An. Đây sẽ là trường học tập trung đào tạo học sinh, sinh viên đoạt giải thưởng Hoa trạng nguyên và các giải thưởng uy tín trong và ngoài nước.
Đầu năm học mới, nhà trường sẽ trao 500 suất học bổng tiếng Anh và học bổng toàn phần niên khóa 2010-2014 cho các tân Hoa trạng nguyên vượt qua vòng xét tuyển của hội đồng giải thưởng.
Theo HÀ THANH/ Tuổi Trẻ
Tin đã đăng
- Cấp 500 học bổng toàn phần tại Đại Học Tân Tạo
- Giải thưởng Hoa Trạng nguyên năm 2010 - Tôn vinh trên 1.700 học sinh xuất sắc
- Lễ vinh danh “Hoa Trạng Nguyên” 2009 khu vực phía Nam
- Trao giải Hoa Trạng nguyên cho hơn 850 học sinh, sinh viên khu vực phía bắc
- Tôn vinh 852 "Hoa trạng nguyên" khu vực phía Bắc
- Vinh danh những "Hoa trạng nguyên" của đất nước
- Tôn vinh hơn 850 Hoa Trạng nguyên khu vực phía Bắc
- Tôn vinh 852 Hoa trạng nguyên
- Tôn vinh 852 Hoa Trạng Nguyên phía Bắc
- 852 học sinh nhận giải Hoa Trạng Nguyên