itaexpress / Tin ITA / Kinh tế / Thương hiệu Việt / Khai trương Trung tâm phân phối gạo sạch ITA RICE Cao Bá Nhạ

Khai trương Trung tâm phân phối gạo sạch ITA RICE Cao Bá Nhạ

Công ty Cổ phần Đầu tư-Nghiên cứu và Xuất khẩu gạo thơm ITA-RICE trực thuộc Tập đoàn Tân Tạo. Đây là chương trình sản xuất gạo theo tiêu chuẩn GLOBAL GAP với sự hợp tác của đại học Tân Tạo và Doanh nghiệp, với sự hỗ trợ của Nhà nước và nông dân, để sản xuất gạo sạch, với giống chỉ định, hạn chế thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật...

Các sản phẩm Gạo sạch ITA RICE : Nàng Đào, nàng Yến, Nàng Nga, Vua Liêu... được sản xuất theo quy trình khép kín từ khâu canh tác ( GLOBAL GAP) đến xay xát, đóng gói, bảo quản ( HACCP) và được phân phối qua hệ thống kênh tiêu thu truyền thống, qua các quày hàng siêu thị Saigon Coop, foodco Mart , K Mart , Tera mart, maximart, lottee ...Và hiện nay chúng tôi mở rộng các cửa hàng tiện ích đáp ứng nhu cầu rất lớn từ người tiêu dùng, đảm bảo mang lại những bữa ăn ngon, chất lượng và an toàn nhất.

Tiêu chí của chúng tôi là Ăn Gạo sạch để bảo vệ giống nòi . Đây cũng là bước đi vững chắc để loại trừ những hóa chất độc hại, loại trừ các căn bệnh ung thư, gan, suy dinh dưỡng...cho người dân, đặc biệt là thế hệ trẻ.Cũng là bước đi mới cho cây lúa và ngành nông nghiệp Việt Nam.

Để có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng tiêu dùng gạo sạch, cũng như tìm cách hạ giá thành sản phẩm và chuyển hàng hóa đảm bảo tới tận tay người tiêu dùng. Bên cạnh xây dựng WEBSITE, bán hàng online, Bán hàng tại các siêu thị, các nhà phân phối lớn, chúng tôi còn tạo ra nhiều cửa hàng, trung tâm phân phối để tiếp cận và lắng nghe ý kiến người tiêu dùng. Trong chiến lược phát triển của mình, công ty sẽ tập trung cho thị trường trong nước trước sau đó khi ổn định mới tính toán các phương án xuất khẩu gạo sạch.

Trong chiến lược phân phối của mình, Tại thành phố Hồ chí Minh, chúng tôi trước mắt sẽ xây dựng 6 trung tâm phân phối ở các quận 1,5, 10,7,bình thạnh, Tân bình và sau đó sẽ mở rộng thêm cho các quận huyện khác. Nằm trong kế hoạch tổ chức chuỗi cửa hàng phân phối gạo sạch ITA RICE, ngày 13/9/2014 Cty CP Đầu tư-Nghiên cứu & Xuất khẩu gạo thơm ITA RICE (gọi tắt là Cty ITA RICE), long trọng tổ chức khai trương TRUNG TÂM PHÂN PHỐI GẠO SẠCH ITA RICE CAO BÁ NHẠ, tại địa chỉ 19 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Trung tâm phân phối gạo sẽ giúp người dân địa phương, cán bộ công chức, nhân viên văn phòng… dễ dàng được tư vấn, mua, trao đổi các sản phẩm gạo sạch của Công ty ITA RICE.

Đặc điểm sản phẩm: Các sản phẩm gạo sạch đã được Công ty ITA RICE hợp tác cùng Đại học Tân Tạo nghiên cứu và phát triển sản phẩm từ năm 2011, được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt – Global G.A.P. được giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất từ khi gieo trồng đến thu hoạch và đặc biệt là chú trọng đến an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất và chế biến nên các sản phẩm Gạo, tấm, nếp của Công ty CP Đầu tư-Nghiên cứu và Xuất khẩu gạo thơm ITA-RICE đã được Trung tâm giám định VINACONTROL kiểm nghiệm và chứng nhận không có dư lượng thuốc BVTV, không chứa độc tố kim loại nặng như Asen, chì, cadimi cũng như 61 chỉ tiêu cấm đối với sản phẩm nhập khẩu vào Nhật Bản; ngoài ra, các sản phẩm đều không có cholestorol gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.Chương trình khai trương được thực hiện với các nội dung:

- Lễ khánh thành khai trương và đi vào hoạt động trung tâm phân phối sản phẩm gạo sạch đầu tiên của Công ty ITA RICE.

- Lễ trao Giấy chứng nhận TOP 10 “THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM” Năm 2014 cho Công ty ITA RICE.

- Nghi thức ký Hợp đồng nguyên tắc phân phối sản phẩm giữa Cty TNHH Kinh doanh-Dịch vụ Văn phòng và Nhà xưởng TASERCO với Công ty ITA RICE.

Bên cạnh đó là chương trình giới thiệu bán các sản phẩm gạo sạch Nàng Yến, Nàng Nga, Nàng Đào, Nếp Vua Liêu, tấm Nàng Yến khuyến mãi gỉảm giá 30% giá trị sản phẩm nhân dịp khai trương và tặng phiếu mua hàng giảm giá cho khách đến tham quan.

Các sản phẩm gạo sạch của Công ty ITA RICE đã dần dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng vì đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo thực hiện sản phẩm bốn không:

- Không hóa chất độc hại.

- Không vi sinh gây bệnh.

- Không có kim loại nặng.

- Không Cholestorol.

Chất lượng sản phẩm của Công ty ITA RICE đã được công nhận từ cộng đồng thông qua các Giấy chứng nhận, khen thưởng từ các đơn vị chức năng, cơ quan ban ngành, như sau:

- Trung tâm chứng nhận phù hợp (QUACERT) đơn vị được chỉ định giám sát cấp giấy chứng nhận của Tổ chức Global G.A.P.,

cấp Giấy chứng nhận Công ty ITA RICE “Tổ chức thực hiện đúng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn Global G.A.P.”

- Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và Viện sở hữu trí tuệ Quốc tế, cấp chứng nhận Công ty ITA RICE đạt Top 10 “Thương hiệu-Nhãn hiệu nổi tiếng Đồng bằng Sông Cữu Long” Năm 2014.

- Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Báo Lao động và Xã hội chứng nhận sản phẩm gạo sạch ITA RICE, đạt danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em”, lần II-Năm 2014.

Đặc biệt chứng nhận cao nhất là sự tín nhiệm của người tiêu dùng đối với các sản phẩm của Công ty ITA RICE.

GẠO SẠCH ITA RICE “GẠO SẠCH CHO SỨC KHỎE VÀNG”