itaexpress / Quỹ ITA-s / Bên lề

Tiêu chí tài trợ giáo viên

1. Hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy học ít nhất 5 năm.

2. Giáo viên từ địa phương - TP lớn về giảng dạy hoặc người đồng bào thiểu số.

3. Giáo viên yêu nghề, có trách nhiệm với nghề.

4. Giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

Bên lề

35 triệu đồng giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam tỉnh Phú Yên

Vừa qua, tại Phú Yên, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin phối hợp với Tòa soạn báo Phú Yên đã tổ chức trao 35 triệu đồng giúp đỡ cho 12 nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, do Tập đoàn Tân Tạo tài trợ.

Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa gửi Thư cảm ơn tới Quỹ ITA-s

Sáng 26/2/2008, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Thanh Hóa, bà Trương Ngọc Bích, đại diện Quỹ ITA-s - Tập đoàn Tân Tạo (TP.HCM) đã phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh trao 183 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo của tỉnh.

Phòng Giáo dục huyện Mường Nhé gửi Thư cảm ơn tới Quỹ ITA-s

Phòng Giáo dục huyện Mường Nhé vừa gửi Thư cảm ơn tới Quỹ ITA-s của Tập đoàn Tân Tạo về việc Quỹ ITA-s đã quan tâm, hỗ trợ cho cán bộ giáo viên, công nhân viên của Phòng có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn hoàn thành tốt công việc. Toàn văn bức thư như sau:

Em bé 12 tuổi chết đuối khi cứu bạn

Với mong muốn cứu bạn mà không ngại đến hiểm nguy, Hằng - cô bé 12 tuổi dũng cảm khi cứu bạn đã chẳng may chết đuối cùng bạn của mình để lại nổi đau khôn cùng cho gia đình, bạn bè và người thân.

Ủng hộ 120 triệu đồng xây dựng Quỹ “Chung một tấm lòng”

Tại Lễ tuyên dương gương điển hình trong lao động, sản xuất, kinh doanh và học tập vào tối 02/3 tại Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Tân Tạo đã trao 120 triệu đồng xây dựng Quỹ “Chung một tấm lòng” của Đài Truyền hình TPHCM.

Khi mỗi gương mặt là một hoa hồng…

mi

Mặc dù buổi lễ “Biểu dương cán bộ công nhân viên, giáo viên và học sinh xuất sắc” 20h30 đêm 2/3 mới diễn ra nhưng 18h đã đông đủ những cá nhân tiêu biểu, khách mời tới tham dự. Bởi lẽ niềm hân hoan này không chỉ dành riêng cho họ mà cần phải chia sẻ với người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Chắp cánh những ước mơ

5

Vui mừng, hồi hộp và đôi chút lo âu… tất cả cùng hiện lên trên nét mặt của các thầy cô giáo, các em học sinh – sinh viên, các bậc phụ huynh về dự “Lễ biểu dương cán bộ, công nhân viên, giáo viên và học sinh xuất sắc”.

Hội Dioxin Thái Bình cảm ơn Tập đoàn Tân Tạo

Sáng ngày 1/3/2008, đại diện Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Thái Bình, ông Hồ Sỹ Hải, - thường trực thư ký Hội đã đến trao bảng vàng ân nhân tới Tập đoàn Tân Tạo vì những đóng góp ủng hộ của Tập đoàn cho nạn nhân dioxin Thái Bình trong suốt thời gian qua.

Khi quỹ ITA-s về Phú Yên

127 đối tượng xin trợ cấp chủ yếu thuộc quỹ ITA Hàn Gắn vết thương, làm việc với Tổng biên tập báo Phú Yên, chúng tôi kinh ngạc trước con số do Tổng biên tập báo Phú Yên cung cấp: “dân số nơi ấy chiếm 80% bị nhiễm chất độc màu da cam”. Nơi ấy chính là xã Hòa Thịnh, huyện Tây Hòa, Phú Yên – cái nôi đồng khởi của Khu V xưa.

Giáo dục tỉnh Lạng Sơn: Ba cấp chung nhau một mái trường

Cô giáo Triệu Thị Giới là người được phân công dạy 2 lớp ghép, lớp 1 và lớp 2, cho biết cả hai lớp học chỉ vẻn vẹn... 11 học sinh. Gồm 5 học sinh lớp 1 và 6 học sinh lớp 2. Bàn được chia thành 2 dãy cho hai lớp. Bảng viết cũng được chia đôi nhưng cô giáo thì chỉ có một. Rồi cùng một lúc, cô dạy cả học sinh lớp 1 lẫn lớp 2.