itaexpress / Tin ITA / Dự án ITA / Các Khu công nghiệp

Các Khu công nghiệp

Khu Đô thị Khoa học Công nghệ và Tài chánh Tân Tạo - Hanel

Tập đoàn Tân Tạo đã khởi công xây dựng khu công nghiệp đầu tiên, KCN Tân Tạo giai đoạn 1, vào năm 1997. Hiện nay, Tập đoàn Tân Tạo đã phát triển và quản lý nhiều dự án với tổng diện tích lên tới gần 22.000 ha trên khắp Việt Nam.

Tập đoàn Tân Tạo làm chủ đầu tư Khu đô thị mới Xuân Mai – Hà Tây

UBND tỉnh Hà Tây đã chấp thuận giao dự án quy hoạch phát triển Khu đô thị mới Xuân Mai cho Tập đoàn Tân Tạo làm chủ đầu tư.

UV Bộ Chính trị - Thường trực Ban Bí thư TW Đảng, ông Trương Tấn Sang đã đến thăm, chúc Tết CBCNV KCN Tân Đức

Trưa ngày 05/01/2008 (tức ngày 29 Tết Mậu Tý), tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, ông Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng đã đến thăm, chúc Tết CBCNV Khu công nghiệp (KCN) Tân Đức thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức (thành viên thuộc Tập đoàn Tân Tạo – TP.HCM).

Áp dụng CNTT vào KCN Tân Đức

Hội đồng quản trị của Tập đoàn Tân Tạo quyết định áp dụng Công nghệ thông tin vào Khu công nghiệp Tân Đức trên diện tích 1.050ha.

KCN Tân Đức: Tiếp tục thu hút các nhà đầu tư

Tuần qua (từ 7 đến 12/1/2008), Công ty Cổ phần đầu tư Tân Đức đã tiến hành thanh lý bản thỏa thuận thuê lại đất của ông Nguyễn Thiên Trúc, với diện tích 31.226,44m2 và làm việc với 8 đối tác có nhu cầu thuê đất và nhà xưởng tại Khu công nghiệp Tân Đức.

Cơ hội sở hữu một trong những căn phố chợ

Bạn có cơ hội sở hữu một trong những căn phố chợ trong Quần thể Công nghiệp – Dân cư – Dịch vụ Tân Đức (Đức Hòa – Long An). “Giá đang khuyến mãi.

16 doanh nghiệp tìm hiểu đầu tư tại KCN Tân Đức

Tuần qua (31/12/2007 – 5/1/2008), đã có 16 doanh nghiệp trong và ngoài nước đến tìm hiểu thuê đất và nhà xưởng tại KCN Tân Đức.

Khu công nghiệp Tân Đức trên đà phát triển

Năm 2007, có gần 410 doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Khu công nghiệp Tân Đức giai đoạn 1. Tân Đức cũng đã thực hiện 23 bản thỏa thuận và 59 bản hợp đồng hợp tác với khách hàng. Tổng trị giá hợp đồng lên tới gần 43,8 triệu USD.

Tân Đức: Tiếp và làm việc với 14 nhà đầu tư trong và ngoài nước

Tuần qua, từ 24-12 đến 29-12, Công ty Cổ phần đầu tư Tân Đức đã tiếp và làm việc với 14 nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tìm hiểu thuê đất, nhà xưởng trong Khu công nghiệp Tân Đức.

Tân Đức: Ký Hợp đồng cho thuê đất với Tổng Công ty Liksin

Tuần qua, từ ngày 17 đến ngày 22-12, Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức đã ký hợp đồng cho thuê đất với Tổng công ty Liksin và Công ty Việt Phú.

Các tin đã đưa ngày   Xem