itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Di động

Di động

iPhone 5 nhái tràn ngập thị trường

Ngoài sản phẩm do các công ty mua linh kiện về lắp giống hệt iPhone 5, trên các trang rao vặt, diễn đàn, rất nhiều những lời quảng cáo điện thoại nhái iPhone 5 hàng "no name" (không tên tuổi) với giá bán chỉ từ 600 nghìn đến 6 triệu đồng.

iPhone 3G S 32 GB được đấu giá từ 10.000 đồng

Cùng thời điểm iPhone 3G S xuất hiện ở Mỹ ngày 19/6, liên doanh Chợ Điện Tử và eBay sẽ hợp tác đấu giá 3 chiếc iPhone 3G S không hợp đồng (giá gốc 699 USD) đầu tiên tại Việt Nam.

X-tc M2000: điện thoại nhắn tin và email hoàn hảo!

Nếu không gì thay đổi thì vào ngày 6/4 tới đây, Virgin Mobile sẽ trình làng X-tc M2000 được sản xuất bởi hãng Kyocera Wireless tới tay người dùng. Đây là chiếc điện thoại chuyên biệt dành riêng cho nhắn tin với hệ thống bàn phím QWERTY trượt hoàn hảo, giúp người dùng kết nối được đầy đủ với các khả năng nhắn tin gồm IM và hỗ trợ email.

Độc đáo điện thoại Google G1

Chiếc điện thoại thông minh của hãng Google (đã xuất hiện trên thị trường) không chỉ sử dụng hệ điều hành tiến bộ là Android, giá cả hợp lý mà còn có hàng loạt tiện ích miễn phí đi kèm.

Samsung dẫn đầu thị trường điện thoại cảm ứng

Mặc dù thu được những thành công to lớn với iPhone, nhưng Apple chưa thể sánh được với Samsung, Motorola về doanh số điện thoại màn hình cảm ứng.

Tai nghe lướt web

Hãng Nikon vừa trình làng tai nghe giải trí đa phương tiện Borg được tích hợp thêm bộ phận trình chiếu video.

Điện thoại di động mừng 25 tuổi

Nền công nghiệp viễn thông mà cụ thể là điện thoại di động đã có những bước đi vượt bậc sau 25 năm kể từ khi cuộc gọi thương mại đầu tiên được thực hiện vào năm 1983 của chủ tịch AMC tại Mỹ bằng "cục gạch" DynaTAC 8000X của Motorola.

Thêm mạng viễn thông mới GTel Mobile

Ngày 8-7, tại Hà Nội, Tổng công ty Viễn thông Toàn cầu (Global Telecommunications – GTel) và Tập đoàn Vimpel-Com (Liên bang Nga) đã ký hợp đồng liên doanh thành lập Công ty CP Viễn thông Di động (GTel Mobile). Trong đó, GTel sẽ nắm giữ 60% cổ phần của Công ty GTel Mobile và Vimpel-Com nắm giữ 40% cổ phần còn lại.

Mobifone mang One Search tới người tiêu dùng

Từ 13-6 đến 13-7, Công ty Thông tin di động (VMS) - cơ quan chủ quản của mạng MobiFone triển khai chương trình tiếp thị trực tiếp mang tên “Sức mạnh thông tin”.

iPhone 3G dung lượng 8 GB chỉ có giá 199 USD

Hôm qua, 9-5, hãng Apple đã chính thức công bố phiên bản điện thoại di động thứ hai, được thiết kế để vận hành trên nền mạng 3G.

Các tin đã đưa ngày   Xem