itaexpress / Quỹ ITA-s / Thông tin Quỹ ITA-s

Tiêu chí tài trợ giáo viên

1. Hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy học ít nhất 5 năm.

2. Giáo viên từ địa phương - TP lớn về giảng dạy hoặc người đồng bào thiểu số.

3. Giáo viên yêu nghề, có trách nhiệm với nghề.

4. Giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin Quỹ ITA-s

Công văn phúc đáp của ĐH Quốc gia TPHCM

Theo Công văn số 22 CV/HH ngày 24/04/2008 của Hiệp hội các trường ĐH, CĐ ngoài công lập, trường Đại học Quốc gia TPHCM đồng ý đăng cai tổ chức Giải thưởng “Hoa Trạng Nguyên” khu vực miền Nam và Tây Nam bộ.

HỘI ĐỒNG GIẢI THƯỞNG “HOA TRẠNG NGUYÊN”

DANH SÁCH HỘI ĐỒNG GIẢI THƯỞNG “HOA TRẠNG NGUYÊN”

Giải thưởng HOA TRẠNG NGUYÊN

Giải thưởng “HOA TRẠNG NGUYÊN” được trao cho từng em học sinh, sinh viên khối các trường PTTH và khối các trường Đại học tại 64 tỉnh thành trong cả nước có thành tích học tập xuất sắc.

Danh sách những HS - SV trong Chương trình "Biểu dương các gương điển hình trong lao động, sản xuất, kinh doanh và học tập"

Chương trình "Biểu dương các gương điển hình trong lao động, sản xuất, kinh doanh và học tập" lần thứ nhất của Tập đoàn Tân Tạo dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 3/2008, tường thuật trực tiếp trên HTV. Dưới đây là danh sách những học sinh, sinh viên xuất sắc của Tp.HCM và Long An sẽ được biểu dương.

Gần 900 hồ sơ gửi đến Chương trình “Tài trợ giáo viên nghèo vùng sâu vùng xa”

Tính từ đầu tháng 1-2008 đến nay, Chương trình “Tài trợ giáo viên nghèo vùng sâu vùng xa” đã nhận được 880 hồ sơ của giáo viên từ khắp các tỉnh, thành trên cả nước gửi về.

Trong tuần, 300 hồ sơ gửi đến Quỹ ITA-s

Tuần qua, từ 10 đến 17-1-2008, Quỹ ITA-s đã nhận được 300 bộ hồ sơ gửi đến xin tài trợ.

Quỹ ITA-s: 59 hồ sơ gửi đến trong tuần

Tuần qua, từ ngày 27/12/2007 đến ngày 3/1/2008, Quỹ ITA-s đã nhận được 59 bộ hồ sơ từ các tỉnh, thành trên cả nước gửi về xin tài trợ.

258 hồ sơ gửi về Chương trình “Tài trợ Giáo viên nghèo vùng sâu, vùng xa”

Từ ngày 14/12 đến 20/12/2007, Chương trình “Tài trợ Giáo viên vùng sâu vùng xa” nhận được 258 hồ sơ từ các tỉnh gửi về. Nhiều nhất là hai tỉnh Hòa Bình, Cà Mau…

Nhiều cá nhân gửi hồ sơ bổ sung về Quỹ ITA-s

Sau khi đại diện Quỹ ITA-s liên lạc với các hồ sơ thiếu giấy tờ, có 72 cá nhân thuộc tỉnh Thái Bình đã gửi bổ sung sổ hộ nghèo về Quỹ Chiến thắng bệnh tật và 15 hồ sơ bổ sung về Quỹ ITA Vì tương lai.