itaexpress / Tin ITA / Chứng khoán ITA / Công bố thông tin

Công bố thông tin

Công ty Cổ phần Năng lượng Tân Tạo được Bộ Công thương đồng ý ký Biên bản ghi nhớ phát triển Dự án Nhiệt điện Kiên Lương 1

Sau quá trình đàm phán và đi đến thống nhất các nội dung của Biên bản ghi nhớ về việc phát triển Dự án Nhiện điện Kiên Lương 1 giữa Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Năng lượng Tân Tạo (TEC) thuộc Tập đoàn Tân Tạo với Tổng cục Năng lượng - Bộ Công thương và các Bộ, ngành liên quan, đến tháng 11 năm 2015, Bộ Công thương đã đồng ý cho phép Tổng cục Năng lượng đại diện cho Bộ Công thương ký Biên bản ghi nhớ với TEC theo quy định của Nghị định 15/2015/NĐ-CP và Thông tư 23/2015/TT-BCT.

9/10: ITA thuộc nhóm cổ phiếu ngành Bất động sản, tài chính đã trở thành động lực chính kéo thị trường đi lên

Thị trường đã thực sự bùng nổ vào phiên hôm qua. Nhưng nhóm cổ phiếu được dự báo sẽ hưởng lợi trực tiếp từ TPP đã không còn giữ được đà tăng giá mạnh mẽ trước đó. Thay vào, nhóm cổ phiếu thuộc ngành Bất động sản, tài chính đã trở thành động lực chính kéo thị trường đi lên. Như ITA, HQC, FLC đều tăng trần với dư mua giá trần gần triệu đơn vị.

8/10: ITA thuộc nhóm cổ phiếu bất động sản “hút tiền”, VnIndex bật tăng hơn 5 điểm

Thanh khoản 2 sàn tăng mạnh lên 134 triệu đơn vị, tương ứng 2.085 tỷ đồng nhờ sự đóng góp không nhỏ của MBB. Phiên giao dịch buổi sáng khép lại với những diễn biến hết sức tích cực trên 2 sàn. Chỉ số VnIndex tăng 5,18 điểm (0,89%) lên 584,75 điểm; HNX-Index tăng 0,66 điểm (0,82%) lên 80,4 điểm, hàng loạt cổ phiếu bất động sản, xây dựng như VIC, HQC, KBC, HBC, ITA, TIG… và các cổ phiếu này cũng đang thu hút dòng tiền thị trường khá tốt.

ITA: Công bố thông tin về việc Bổ nhiệm thành viên HĐQT

Tập đoàn Tân Tạo (ITA), công bố thông tin về việc Hội đồng quản trị công ty đồng ý bổ nhiệm ông Thái Văn Mến, Tổng Giám đốc, làm thành viên HĐQT Công ty CP&ĐT Công nghiệp Tân Tạo kể từ ngày hôm nay, 14/9/2015.

KCN Tân Đức: Ký hợp đồng cho thuê đất với Công ty Trillions Enterprise của Hoa Kỳ

Ngày 24/08/2015, Tập đoàn Tân Tạo (ITA) đã được UBND tỉnh Long An, Bộ KH-CN và Bộ Tài nguyên - Môi trường, đồng ý cho tập đoàn Trillions của Hòa Kỳ đầu tư vào KCN Tân Đức giai đoạn 2.

ITA: Ông Nguyễn Tuấn Minh thôi làm TV.HĐQT, phó TGĐ từ 21.8.2015

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo thông báo chấp thuận đơn từ nhiệm thành viên HĐQT, theo đó ông Nguyễn Tuấn Minh thôi làm TV.HĐQT, phó TGĐ công ty.

Tập đoàn Tân Tạo có thể hoàn thành kế hoạch 510 tỷ đồng LNTT trong năm 2015

Trong tháng 6/2015 ITA vừa thực hiện ký thêm thỏa thuận cho thuê đất với 2 nhà đầu tư trong nước giá trị 4 triệu USD tại KCN Tân Tạo và sẽ hoàn thiện thủ tục cấp phép đầu tư cho khách hàng trong đầu Quý 3 này. Bên cạnh đó KCN Tân Đức cũng đã hoàn thiện các thủ tục pháp lý với tỉnh Long An để cấp phép đầu tư ngành dệt nhuộm cho Tập đoàn Trillions (Mỹ) với quy mô toàn dự án là 15 ha, tổng giá trị đầu tư khoảng 70 triệu USD để cung cấp cho các hãng Adidas và Nike.

ITA: Lợi nhuận 6 tháng tăng 80%

Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (ITA) công bố kết quả kinh doanh hợp nhất quý 2 và 6 tháng đầu năm 2015. Lũy kế 6 tháng, với quá nửa đóng góp từ lợi nhuận riêng quý 2, ITA lãi ròng 115,6 tỷ đồng, tăng 80,3% so với nửa đầu năm 2014.

ITA: Ông Trần Đình Hưng - Phó TGĐ đã cho tặng 442.000 cp

Báo cáo kết quả giao dịch cổ phiếu của CĐNB Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo theo đó ông Trần Đình Hưng - Phó TGĐ đã cho tặng 442.000 cp

Ita công bố thông tin thay đổi kế toán trưởng

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo công bố bổ nhiệm ông Nguyễn Viết Đoàn giữ chức vụ Kế toán trưởng thay thế cho ông Phạm Thanh Thêm kể từ ngày 18/07/2015

Các tin đã đưa ngày   Xem