itaexpress / Tin ITA / Chứng khoán ITA / Công bố thông tin

Công bố thông tin

ITA: CBTT báo cáo tình hình quản trị công ty 2014

Tập đoàn Tân Tạo báo cáo tình hình quản trị công ty

Nghị quyết HĐQT ITA thông qua phương án phát hành CP riêng lẻ cấn trừ công nợ

Nghị quyết HĐQT ITA thông qua phương án phát hành CP riêng lẻ cấn trừ công nợ

Vận hội mới của ITA

Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động cốt lõi, sở hữu quỹ đất lớn ở các vùng có lợi thế vị trí địa lý, sự hồi phục của nền kinh tế, cũng như dòng chảy mạnh mẽ của vốn đầu tư nước ngoài và vốn đầu tư tư nhân đang tạo cơ hội thuận lợi cho Tập đoàn Tân Tạo (ITA) thực hiện mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực phát triển hạ tầng khu công nghiệp và khu đô thị ở Việt Nam.

Công bố thông tin giao dịch của cổ đông lớn

Công ty CP Truyền thông - Giải trí và sản xuất Media Ban Mai báo cáo về giao dịch sở hữu của cổ đông lớn. Theo đó, số lượng cổ phiếu nắm giữ trước khi thực hiện giao dịch là 44,796,734 CP (6,23%). Số lượng CP nắm giữ sau khi thực hiện giao dịch là 35,796,734 CP (4,979%).

12/11: ITA tiếp tục là mã có khối lượng khớp lệnh cao trên cả hai sàn

Tạm nghỉ phiên sáng, các mã vốn hóa lớn tăng giảm đan xen. GAS, HPG nằm ở tham chiếu, phần lớn còn lại nằm ở vùng xanh. VN-Index tăng nhẹ 0.36 điểm, lên 604.59 điểm. HNX-Index tăng 0.19 điểm, vượt qua ngưỡng 90 lên 90.05 điểm. ITA tiếp tục là mã có khối lượng khớp lệnh cao trên cả hai sàn

Công bố thông tin thay đổi giấy chứng nhận ĐKKD lần 17 của ITA

Công bố thông tin thay đổi giấy chứng nhận ĐKKD lần 17 của ITA

ITA có gì?

Thị trường do con người tạo ra, và tình cảm luôn lấn át lý trí, nên chính tâm trạng sợ hãi hay lòng tham thúc đầy giá cổ phiếu cao hay thấp hơn giá trị đích thực của Công ty. Chính vì vậy, để thành công một cách bền vững, cần nhìn giá trị thực, các tiến bộ và viễn cảnh của doanh nghiệp.

Với giá trị thị trường hiện nay vào khoảng 300 triệu USD, thì giá trị thật của ITA có gì?

Giới thiệu tổng quan về Tập đoàn Tân Tạo

Trước những điều kiện thuận lợi từ bên ngoài cùng những lợi thế sẵn có của mình thì chắc chắn năm 2014 ITA sẽ vượt xa kế hoạch kinh doanh mà ĐHCĐ trước đó đặt ra. Các khu công nghiệp của ITA có lợi thế rất tiềm năng về mặt vị trí địa lý và được quy hoạch đồng bộ, bền vững đi kèm với những dịch vụ hỗ trợ toàn diện đảm bảo tạo ra sự hài lòng và giá trị gia tăng cao cho nhà đầu tư.

ITA - Trước thời cơ mới

Từ đầu năm 2014 đến nay, nền kinh tế đã cho thấy dấu hiệu phục hồi và từng bước đi vào giai đoạn ổn định. Làn sóng đầu tư nước ngoài trước cơ hội TPP được ký kết, cùng với sự dịch chuyển làn sóng đầu tư của các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc từ Trung Quốc sang các nước trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, đã được BLĐ ITA tận dụng một cách rất triệt để. Tính đến hết tháng 8 năm 2014, riêng KCN Tân Đức đã thu hút 12 dự án đầu tư mới với tổng số vốn đăng ký trên 30 triệu USD. Vì vậy doanh thu và lợi nhuận 08 tháng đã đạt gần 100% kế hoạch cả năm 2014.

ITA: Thông báo giao dịch cổ phiếu của cổ đông nội bộ

Thông báo giao dịch cổ phiếu của cổ đông nội bộ

Các tin đã đưa ngày   Xem