itaexpress / Tin ITA

TIN ITAEXPRESS

Chứng khoán ITA

ITA - CBTT Báo cáo khắc phục tình trạng chứng khoán bị cảnh báo từ ngày 06/09/2022 kỳ quý 2 năm 2023

Vào ngày 07 tháng 06 năm 2023, Công ty cổ phần Đầu Tư và Công nghiệp Tân Tạo có thông báo số 140/TB-ITACO 23 gửi Ủy ban Chứng khoán Nhà Nước và Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh về việc công bố thông tin: Công ty cổ phần Đầu Tư và Công nghiệp Tân Tạo công bố công văn số 292/CV-TCKT-ITACO 23 ngày 07/06/2023 về việc Báo cáo khắc phục tình trạng chứng khoán bị cảnh báo Quý 2/2023 và đề nghị Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh đưa cổ phiếu ITA ra khỏi diện cảnh báo.

 
 
 

Kinh tế

Bất động sản công nghiệp hưởng lợi từ dòng vốn FDI tăng

Dòng vốn FDI vào nước ta có xu hướng tăng thời gian gần đây và các nhà phát triển bất động sản công nghiệp được hưởng lợi từ điều này. Mới đây, KCN Tân Tạo (quận Bình Tân, TP.HCM) đã có thêm dự án của Tập đoàn Pou Chen đến đầu tư.

 

Đời sống

Việt Nam cần 5 triệu DN để thành cường quốc kinh tế

Việt Nam cần có 5 triệu doanh nghiệp, gấp 5 lần hiện nay mới có thể trở thành cường quốc kinh tế. Thời làm ăn chộp giật sẽ qua - TS. Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI, nhận định. Trao đổi với PV, TS. Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI), nhấn mạnh: "Doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam cần phải được nhìn nhận như những yếu nhân của đất nước. Họ không khác gì các bộ trưởng, bởi họ sẽ là người tạo ra việc làm đàng hoàng để từ đó, tạo nên một xã hội khá giả, giàu mạnh".