itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Tin học

Tin học

50 mẫu ultrabook 'dàn quân' tại triển lãm CES 2011

Nếu tablet và điện thoại 4G là "hàng hot" tại triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới năm 2011 thì đầu năm tới, người ta sẽ chứng kiến sự đổ bộ của hàng chục mẫu máy tính xách tay siêu mỏng và siêu nhẹ.

Apple sẽ cho ra mắt MacBook 15 inch?

Theo báo cáo, Apple đã sẵn sàng để nâng cấp dòng máy siêu mỏng 13 inch. Trang web tiếng Nhật Macotakara đưa tin, mẫu máy 15 inch đã bước vào giai đoạn thử nghiệm.

Máy tính bảng Android: Vẫn còn nhiều vấn đề trước mắt

Thống kê mới nhất cho thấy máy tính bảng Android đang tăng thị phần nhanh chóng, nhưng còn nhiều câu hỏi đang được đặt ra.

FPT ra máy tính bảng chạy hệ điều hành Android

FPT Tablet có màn hình cảm ứng 7 inch, giá thông báo là 5 triệu đồng.

Ấn Độ trình làng máy tính bảng rẻ nhất thế giới

Ngày 5-10, Ấn Độ đã chính thức trình làng máy tính bảng rẻ nhất thế giới mang tên Aakash.

Microsoft kiếm được 444 triệu USD nhờ Android

Theo phân tích của hãng nghiên cứu thị trường Goldman Sachs, tính đến hết tháng 9 vừa qua, Microsoft đã kiếm lời được khoảng 444 triệu USD nhờ vào nền tảng Android.

Chrome sắp chiếm vị trí số hai của Firefox

Trình duyệt của Google đang tăng trưởng nhanh trong khi thị phần của đối thủ Firefox lại đang giảm trung bình 0,4% mỗi tháng.

Google chào giá 400 triệu USD/năm bản quyền tác phẩm VN

Một thỏa thuận bản quyền với Google sẽ là cơ hội lớn cho các tác giả Việt Nam, nhưng cũng đặt ra một tình thế với nhiều hệ lụy mà giới xuất bản trong nước chưa thể hình dung sẽ xử lý ra sao.

Lenovo Việt Nam ra mắt mẫu máy mới cho doanh nhân

Ngày 9/7, Lenovo đã giới thiệu tại thị trường Việt Nam mẫu laptop ThinkPad T400s mới dành cho giới doanh nhân, được thiết kế chắc chắn hơn nhưng vẫn đảm bảo yếu tố “siêu mỏng, siêu nhẹ”. Ngoài thiết kế mới ra, hiệu năng của ThinkPad T400s cũng được cải thiện đáng kể nhờ trang bị nhiều công nghệ “đặc dụng”.

Microsoft cảnh báo lỗ hổng cực kỳ nguy hiểm

Gã khổng lồ Mỹ vừa có một động thái hiếm hoi, cảnh báo một lỗ hổng cực kỳ nguy hiểm trong chương trình Video ActiveX Control. Lỗi này ảnh hưởng đến trình duyệt Internet Explorer chạy trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows XP và Windows Server 2003.

Các tin đã đưa ngày   Xem