itaexpress / Quỹ ITA-s / Hoạt động Quỹ ITA-s

Tiêu chí tài trợ giáo viên

1. Hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy học ít nhất 5 năm.

2. Giáo viên từ địa phương - TP lớn về giảng dạy hoặc người đồng bào thiểu số.

3. Giáo viên yêu nghề, có trách nhiệm với nghề.

4. Giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động Quỹ ITA-s

Quỹ ITA Hàn gắn vết thương: Trao tặng 7 nhà tình nghĩa tại huyện Bến Lức - Long An

Nằm trong chương trình hoạt động của Quỹ ITA Hàn gắn vết thương, ngày 17 – 10 – 2008, đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức thuộc Tập đoàn Tân Tạo cùng với các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể nhân dân huyện Bến Lức đã đến xã Thạnh Lợi (huyện Bến Lức) trao tặng 7 nhà tình nghĩa cho các đối tượng là gia đình chính sách, người có công với cách mạng gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Gần 1.500 học sinh sẽ nhận giải thưởng Hoa Trạng Nguyên 2008

t2

Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên 2008 với mục tiêu “Tôn vinh những học sinh đạt thành tích cao trong học tập: Xuất sắc nhất các trường PTTH, giải nhất quốc gia, đạt giải huy chương đội tuyển thi quốc tế và thủ khoa Việt Nam năm 2008” sẽ được tổ chức tại 3 khu vực trên toàn quốc.

"Hoa trạng nguyên" dành cho thủ khoa

Những thủ khoa đầu vào kỳ thi đại học năm học 2008-2009 sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng "Hoa trạng nguyên" do Bộ GD-ĐT, Tập đoàn Tân Tạo (ITA Group), Hiệp hội các trường ĐH, CĐ ngoài công lập và tạp chí điện tử Giáo Dục Việt Nam trao tặng.

Quỹ ITA Vì tương lai: Trao 33 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Tây Ninh

Sáng 12/8/2008, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh đã diễn ra Lễ trao học bổng cho học sinh – sinh viên nghèo hiếu học.

Tập đoàn Tân Tạo: Bàn giao 50 căn nhà tình thương cho tỉnh Bến Tre

50 căn nhà tình thương trị giá 500 triệu đồng do Quỹ ITA-s (Tập đoàn Tân Tạo) tài trợ kinh phí đã hoàn tất xây dựng và được bàn giao cho tỉnh Bến Tre vào ngày 19/7/2008.

Quỹ học bổng Vừ A Dính: Nâng cánh ước mơ cho HS,SV dân tộc thiểu số

Quỹ học bổng Vừ A Dính có các thành viên đồng tổ chức và tài trợ: Báo Thiếu niên Tiền phong, Tập đoàn Tân Tạo, VTV, Vinamilk, Sân gôn Ngôi sao Chí Linh, Sacom, Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam, Vietinbank, Petrolimex... Tập đoàn Tân Tạo là đơn vị thường xuyên phối hợp tổ chức chương trình cũng như đóng góp cho Quỹ. Vừa qua, Tập đoàn Tân Tạo đã ủng hộ Quỹ học bổng 300 triệu đồng.

Tập đoàn Tân Tạo: Ủng hộ 300 triệu cho Quỹ học bổng Vừ A Dính

Tối 16/6, tại sân khấu ca nhạc Lan Anh, Quỹ học bổng Vừ A Dính phối hợp với Đài Truyền hình TPHCM, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, báo Thiếu niên Tiền phong và Công ty truyền thông Quốc tế đã tổ chức đêm nhạc “Thắp sáng niềm tin” và Lễ trao học bổng cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số khu vực phía Nam.

Ủng hộ 10.000 USD cho các nạn nhân tại Myanmar và Trung Quốc.

Ngày 7-6, tại Diễn đàn kinh tế Nữ doanh nhân, bà Đặng Thị Hoàng Yến, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Tạo đã ủng hộ 10.000 USD cho các nạn nhân bị ảnh hưởng do thiên tai tại Myanmar và Trung Quốc.

Bàn giao căn nhà tình nghĩa cho mẹ Việt Nam anh hùng

Ngày 04/6, Tập đoàn Tân Tạo phối hợp cùng UBND phường Tân Kiên (Bình Chánh) tổ chức bàn giao căn nhà tình nghĩa cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ba.

Giải thưởng “Hoa Trạng Nguyên”: “Nuôi dưỡng tương lai - Tạo dựng nhân tài”

Giải thưởng “Hoa Trạng Nguyên” được sáng lập nhằm tôn vinh những tài năng trong học tập, đồng thời thúc đẩy việc không ngừng phấn đấu, rèn luyện đối với mỗi học sinh, sinh viên trên cả nước.