itaexpress / Quỹ ITA-s

Tiêu chí tài trợ giáo viên

1. Hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy học ít nhất 5 năm.

2. Giáo viên từ địa phương - TP lớn về giảng dạy hoặc người đồng bào thiểu số.

3. Giáo viên yêu nghề, có trách nhiệm với nghề.

4. Giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

QUỸ ITA-s

Thông tin Quỹ ITA-s

Công văn phúc đáp của ĐH Quốc gia TPHCM

Theo Công văn số 22 CV/HH ngày 24/04/2008 của Hiệp hội các trường ĐH, CĐ ngoài công lập, trường Đại học Quốc gia TPHCM đồng ý đăng cai tổ chức Giải thưởng “Hoa Trạng Nguyên” khu vực miền Nam và Tây Nam bộ.

 

Hoạt động Quỹ ITA-s

Quỹ ITA Hàn gắn vết thương: Trao tặng 7 nhà tình nghĩa tại huyện Bến Lức - Long An

Nằm trong chương trình hoạt động của Quỹ ITA Hàn gắn vết thương, ngày 17 – 10 – 2008, đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức thuộc Tập đoàn Tân Tạo cùng với các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể nhân dân huyện Bến Lức đã đến xã Thạnh Lợi (huyện Bến Lức) trao tặng 7 nhà tình nghĩa cho các đối tượng là gia đình chính sách, người có công với cách mạng gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

 
 

Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên

Gần 300 học sinh, sinh viên xuất sắc khu vực miền Bắc nhận giải thưởng Hoa trạng nguyên 2015

Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên là một hoạt động thường niên do bà Đặng Thị Hoàng Yến, Chủ tịch Tập đoàn Tân Tạo sáng lập, tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008. Trải qua 8 năm, Giải thưởng đã trao học bổng cho hơn 9.000 Hoa Trạng Nguyên là học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

 

Danh sách trợ cấp

Danh sách học bổng các tỉnh và Tp khác

Danh sách này chỉ có giá trị đến ngày 30/12/2007. Nếu các cá nhân và tổ chức không liên hệ, đáp ứng đủ các hồ sơ theo quy định, chúng tôi sẽ chuyển tài trợ cho đối tượng khác.

 

Bên lề

Hồ sơ Quỹ ITA-s, lời kể của người trong cuộc

ItaExpress - Đã có rất nhiều những câu chuyện diễn ra quanh những bộ hồ sơ được gửi đến Quỹ ITA-s. Câu chuyện về những bức thư, về những số phận và cả về sự sẻ chia….