itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Chuyện đời thường

Chuyện đời thường

Món quà đầu năm – Dâng tặng cúp vàng

Nâng cao cúp vàng lần 2, là một món quà đầy ý nghĩa khi Tân Tạo chào đón năm mới 2010. Chiến thắng ngày hôm nay đã xiết chặt tình đoàn kết giữa một tập thể mến yêu Tân Tạo.

Thư viện Khoa học Tổng hợp Tp. HCM phục vụ lưu động tại KCN Tân Tạo

Ngày 15/06/2009, xe thư viện lưu động thuộc Thư viện Khoa học Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh đã đến phục vụ nhân dân tại nhà Lưu trú công nhân KCN Tân Tạo, quận Bình Tân. Chương trình nhằm tạo điều kiện nâng cao việc hưởng thụ văn hóa và truy cập thông tin cho người dân ở những vùng còn khó khăn, nhất là đối với thanh niên công nhân và các em thiếu nhi.

Tập huấn công tác an toàn PCCC cho các DN trong KCN Tân Tạo

Sáng 10/4, Ban quản lí KCN Tân Tạo đã phối hợp cùng Sở cảnh sát PC&CC TP.HCM, BQL các KCX, KCN TP.HCM (Hepza) và Phòng cảnh sát PC&CC quận Bình Tân tổ chức buổi tập huấn công tác an toàn PCCC cho các DN trong KCN Tân Tạo.

Tân Tạo và những hoạt động hướng tới cộng đồng

Đó là một trong những nội dung được ông Thái Văn Mến – TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (ITACO) phát biểu tại buổi Lễ tổng kết nhiệm kì I của Hiệp hội các Doanh nghiệp KCN TP.HCM (HBA).

Quận Bình Tân tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào “Toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2008

Sáng 26/3, tại Hội trường UBND quận Bình Tân đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác xây dựng phong trào “Toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc” (ANTQ) năm 2008 và triển khai chương trình công tác năm 2009.

“Tuần lễ quốc gia về An toàn vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ lần thứ 11 năm 2009” tại KCN Tân Tạo

Sáng 14/3, tại KCN Tân Tạo, Ban quản lí (BQL) các khu chế xuất và công nghiệp (KCX và CN) TP.HCM đã phối hợp cùng Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (ITACO) tổ chức buổi mít tinh hưởng ứng “Tuần lễ quốc gia về An toàn vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ lần thứ 11 năm 2009”.

Giải pháp Tiết kiệm Năng lượng trong Công nghiệp

Đó là chủ đề của buổi Hội thảo “Giải pháp Tiết kiệm năng lượng trong Công nghiệp” do Sở Công thương TP.HCM phối hợp với BQL KCX – KCN TP diễn ra tại lầu 5, toà nhà ICD, KCN Tân Tạo vào sáng 12/02/2009.

Tập đoàn Tân Tạo họp mặt đầu năm 2009

Sáng ngày 2/2/2009, Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Tạo cùng toàn thể CB – CNV đã có buổi họp mặt đầu xuân trong không khí ấm áp, thân tình, tràn ngập niềm vui và cùng thể hiện sự quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ trong năm mới.

200 công nhân KCN Tân Tạo được nhận quà Tết

Tối 18/1/2009, tại KCN Tân Tạo đã diễn ra Lễ tổng kết chương trình “Vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn” do Đoàn khối dân – chính – đảng TP.HCM phối hợp với Công ty cổ phần Dược Hậu Giang tổ chức và trao tặng 200 phần quà Tết cho công nhân các công ty trong KCN.

Hơn 10.000 công nhân KCN Tân Tạo giao lưu với các nghệ sĩ, ca sĩ tham gia giải Mai Vàng

Tối 5/12, tại Khu Công nghiệp Tân Tạo đã diễn ra chương trình Tiền Mai Vàng 2008 với chủ đề “Hòa nhịp cùng Mai Vàng 2008” do Báo Người Lao Động và nhãn hàng Trà xanh không độ của Tập đoàn Tân Hiệp Phát (đơn vị tài trợ chính Giải Mai Vàng lần thứ XIV – 2008) tổ chức.

Các tin đã đưa ngày   Xem