itaexpress / Tin ITA / Dự án ITA / E.city-s

E City-s

E.CITY Tân Đức – thành phố tri thức

Ngày 4-12-2010, Tập đoàn Tân Tạo đã giới thiệu mô hình xây dựng và ra mắt sản phẩm biệt thự thông minh tại E.CITY Tân Đức, đem lại nhiều cơ hội sở hữu nhà ở với giá ưu đãi cao tại Thành phố Tri thức - “Nơi cư ngụ của người tài năng và thành đạt”.

Sức hút mới từ E.City Tân Đức

Nhằm tạo ra cơ hội cho mọi người muốn tìm đến một nơi sống tiện nghi, trong lành và tươi đẹp hơn, Tập đoàn Tân Tạo có chương trình “Góp vốn mua nhà – được quà tiền lãi” dành cho khách hàng mua nhà tại Khu đô thị Tân Đức Ecity. Chương trình bắt đầu từ ngày 16/06/2008 kéo dài cho đến ngày 30/10/2008.

Tân Đức E.City - Hồn phố trên sông

Trong cuộc sống hiện đại, con người ước mong được quay trở về với thiên nhiên, được thả mình vào núi sông, vào cỏ cây. Tân Đức E.City là một trong những khu đô thị thỏa mãn tốt nhất nhu cầu, kết hợp với những tiện ích và tiêu chuẩn sống Hoa Kỳ.

Báo cáo dự án Cao ốc Văn phòng và trung tâm thương mại 27 ha tại TX.Tân An

Ngày 3/4, tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Long An, Tập đoàn Tân Tạo đã có buổi báo cáo với các Sở, Ban, ngành của tỉnh cùng với UBND Thị xã Tân An về Dự án Cao ốc Văn phòng và trung tâm thương mại rộng 27 ha tại Tân An.

Sẽ triển lãm ITA-E.City tại Tân An

Từ ngày 18/4 - 23/4/2008 tại công viên văn hóa trung tâm thị xã Tân An - Long An sẽ diễn ra buối triển lãm giới thiệu E.City Tân Đức của Tập đoàn Tân Tạo.

ITA-E.City hâm nóng lại thị trường bất động sản

Trong lần ra mắt đầu tiên, ITA-E.City đã ghi điểm ấn tượng đối với các nhà đầu tư, Hội trường Thành ủy TP.HCM chật kín và nóng dần lên theo những bản hợp đồng được ký kết và những câu hỏi được giải đáp. 30 căn nhà đầu tiên trong hệ thống ITA-E.city đã có chủ.

Lễ ra mắt khu đô thị E.City Tân Đức

Khu đô thị E.City Tân Đức (Đức Hòa - Long An) sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bất ngờ và thú vị với lối kiến trúc độc đáo, tinh tế. Qua đó, bạn sẽ cảm nhận được sức sống mới từ E.City Tân Đức.

Lãnh đạo Long An đồng ý về dự án khu đô thị Sài Gòn – MêKông E.City

Chiều 12/2, tại Văn phòng UBND tỉnh Long An, đoàn Lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Tân Tạo đã có buổi làm việc với Lãnh đạo tỉnh Long An liên quan đến dự án khu đô thị Sài Gòn – MêKông E.City.

ITA E.City - E.City Tân Tạo, nơi cư ngụ của những người Tài năng và Thành đạt tại Việt Nam

Với cảm hứng từ địa hình, cảnh quan kiến trúc hiện đại, những trục đường vòng xoay hoành tráng được trồng cây, hoa, cỏ phong phú những sắc mầu của cuộc sống… tạo nên một không gian sống vô cùng lãng mạn và xinh đẹp tựa tranh vẽ...

ITACO Thành lập công ty viễn thông ITA-TEL

Tập đoàn Tân Tạo đã nhận được giấy phép kinh doanh cho Công ty cổ phần Khai thác Viễn thông ITA-TEL. Đây là Công ty cổ phần do Công ty ITACO cùng với Công ty CTIN trực thuộc Tổng cục Bưu chính viễn thông thành lập ra, trong đó ITACO nắm 50% vốn điều lệ.

Các tin đã đưa ngày   Xem