itaexpress / Tin ITA / Thể thao - Giải trí / SK - Điện ảnh

Sân khấu - Điện ảnh

Dư âm Liên hoan Phim VN lần thứ XVII: Ai cũng có phần!

Sự cả nể để làm nên “cơn mưa giải thưởng”, kiểu ai cũng có phần như vậy chỉ làm giảm giá trị giải Bông sen

Tăng Thanh Hà là khách mời đặc biệt của Elle Show

Mỹ nhân làng điện ảnh là một trong 8 nhân vật xuất hiện mừng một năm tạp chí thời trang nổi tiếng có mặt tại Việt Nam. Tăng Thanh Hà có buổi chuẩn bị trang phục với nhà thiết kế Tom K Nguyễn.

15 năm ngày mất của Lê Công Tuấn Anh: Ấm tình nghệ sĩ

15 năm trôi qua nhưng ngày giỗ của nghệ sĩ Lê Công Tuấn Anh vẫn ấm tình bạn bè, đồng nghiệp và cả khán giả

Truyền hình Đức làm phim về VQG Phong Nha - Kẻ Bàng

Hãng truyền hình quốc gia nổi tiếng Đức Medien Kontor sẽ thực hiện một bộ phim tài liệu giới thiệu tổng thể về VQG Phong Nha - Kẻ Bàng nhằm quảng bá hệ thống hang động và vẻ đẹp tự nhiên của di sản thiên nhiên thế giới này.

Xem phim "Đừng đốt": Thông điệp của lòng yêu thương

Câu chuyện kỳ lạ về số phận của cuốn nhật ký bác sĩ Đặng Thuỳ Trâm được người cựu chiến binh Mỹ Fred lưu giữ suốt 35 năm để cuối cùng trao lại cho gia đình nữ bác sĩ như một cổ tích.

Slumdog và bài học về cách giáo dục

Những ai đã xem Slumdog Millionaire đều bất ngờ khi biết bộ phim đã vươn tới giải thưởng của Viện hàn lâm với 8 giải Oscars trong đó có giải thưởng cho bộ phim xuất sắc nhất. Một bộ phim tự do bỗng chốc đạt doanh thu lên tới 200 triệu đô quả là thành một hiện tượng trong ngành điện ảnh.

Ma cà rồng khuấy động màn ảnh

Những con quỷ hút máu người thường phải lẩn trốn ánh sáng, nhưng giờ đây chúng đang mon men bò lên màn bạc, ngồi chễm trệ trong vầng hào quang, và làm si mê người hâm mộ.

Giải Cánh diều vàng 2008: “Nhiều bất ngờ, lắm nghịch lý”

Tối 1/3, Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô đã trở nên rộn rã với sự hiện diện của nhiều nghệ sĩ điện ảnh và các nhà làm phim tham dự chương trình Lễ trao giải Cánh diều vàng 2008 của Hội Điện ảnh Việt Nam.

Trao giải OSCAR lần thứ 81: Những bất ngờ ngọt ngào

Lễ trao giải Oscar lần thứ 81 - giải thưởng điện ảnh danh giá nhất thế giới vừa diễn ra tại Nhà hát Kodad (Los Angeles, Mỹ) sáng 23/2. Đã có những giải thưởng được trao đúng như dự đoán, song mùa giải Oscar năm nay cũng chứng kiến không ít bất ngờ.

Tiểu sử và sự nghiệp danh hài nổi tiếng Hoài Linh

Hoài Linh sinh ngày 18 tháng 12 năm 1969 tại Cam Ranh trong một gia đình có 6 người con (ba trai, ba gái). Hoài Linh là con thứ ba và là con trai trưởng trong gia đình. Bố mẹ anh quê ở Đại Lộc (Quảng Nam). Ngoài một người chị cả đã có gia đình còn ở lại Việt Nam, gia đình Hoài Linh đã sang Mỹ theo diện HO vào năm 1995 vì trước đó ba anh phục vụ trong lực lượng Đặc Biệt với chức vụ đại uý, bị tù cải tạo 6 năm tại Suối Máu (Biên Hòa), cho đến năm 1982 mới được tha về. Mẹ Hoài Linh điều hành một nhà hộ sinh tư ở Cam Ranh.

Các tin đã đưa ngày   Xem