itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Games

Games

Cách từ bỏ game

Để từ bỏ game rất dễ mà cũng rất khó, phụ thuộc vào nhiều thứ nhưng quan trọng nhất vẫn là ý chí quyết tâm của bạn.

Chơi "thể thao vua" trên iPhone

Chơi game bóng đá trên iPhone? Kết quả chắc chắn chỉ có thể nói là thất vọng. Trong số các thể loại game ít tương thích với các phím cảm ứng, bóng đá là thứ tương thích kém nhất.

Microsoft tạo kỉ lục doanh thu nhờ Xbox 360

Doanh số của Xbox 360 trong quí vừa qua (kết thúc cuối tháng 9/2008) đạt 2,2 triệu chiếc, góp phần giúp Microsoft đạt kỷ lục về doanh thu 15,6 tỉ USD.

Thay đổi thời gian ra mắt hệ thống "Ký gửi Kim Bảo"

Chức năng “Ký Gửi Kim Bảo” giúp các game thủ có thể dễ dàng trao đổi giữa Ngân Lượng và Kim Bảo để sử dụng sẽ được ra mắt vào ngày 10/07/2008 sau thời gian bảo trì từ 11h - 13h.

Thư giãn nhờ... chơi game bạo lực?

Thật là mỉa mai khi những người chơi game bạo lực lại cảm thấy thực sự thoải mái, thư thái sau khi "tả xung hữu đột" và "tắm trong bể máu".

Người viết 'bot' cho game online bị đưa ra tòa

2

Blizzard, nhà cung cấp trò chơi MMORPG khổng lồ nhất thế giới, đã tuyên chiến với Michael Donnelly, người điều hành một công ty viết ra chương trình MMO Glider, công cụ cho phép các nhân vật tự thực hiện nhiều thao tác trong thế giới ảo mà không cần game thủ động tay tới.

Hacker tấn công hàng ngàn trang web game online

Trong những ngày qua, các hacker đã lấy được mật khẩu sử dụng trong các trò chơi trực tuyến. Việc tấn công được thực hiện từ các máy chủ tại Trung Quốc đã được cảnh báo bởi bộ phận nghiên cứu của McAfee vào sáng thứ tư (12/3). Trong vài giờ, công ty bảo mật này đã phát hiện có hơn 10.000 trang web bị lây nhiễm.

'Thiên Long Bát Bộ' nhận giải game thành công nhất 2007

Chiến thắng trên tất cả tiêu chí của cuộc bình chọn online do Game Thủ.net thực hiện với 10.760 game thủ tham gia, trò chơi 3D do Công ty FPT Online phát hành đã được vinh danh trong buổi lễ trao giải diễn ra sáng 27/2 tại Hà Nội.

Bỏ tiền tỷ để chơi game: Chơi trội hay phung phí ?

Bỏ hàng trăm triệu đến cả tỷ đồng vào để mua lấy giáp trụ, vũ khí, account,… và xem đó như là một thú vui. Liệu có phải các đại gia đang chơi trội hay đó là một sự phung phí vào game online.

100% kỳ sĩ Phong thần sẽ được trúng lộc đầu năm

Trong dịp Tết Nguyên đán 2008, với mục đích hướng tới khách hàng, bên cạnh chương trình khuyến mãi “Mừng xuân Mậu Tý, nhận tỷ niềm vui”, trò chơi chiến thuật trực tuyến Phong Thần đã dày công chuẩn bị nhiều hoạt động mừng Xuân đặc sắc, đậm chất truyền thống dân gian cho kỳ sĩ tam giới.

Các tin đã đưa ngày   Xem