itaexpress / Photo & Video / Hoạt động / Xã hội - Từ thiện / Biểu dương gương điển hình trong LĐ - SX - KD - Học tập và trao giải Cuộc thi viết bài

Biểu dương gương điển hình trong LĐ - SX - KD - Học tập và trao giải Cuộc thi viết bài

Chương trình “Biểu dương các gương điển hình trong Lao động – Sản xuất – Kinh doanh và học tập” do Tập đoàn Tân Tạo phối hợp cùng Đài truyền hình TP.HCM truyền hình trực tiếp trên HTV9 diễn ra vào 20h30 ngày 2/3/2008, tại Nhà hát TP.HCM. Có 262 gương mặt điển hình trong lao động, sản xuất, kinh doanh và học tập như đại diện cho người lao động, học sinh – sinh viên giỏi đã nỗ lực không ngừng vươn lên trong lao động, học tập hoàn thiện bản thân mình.

Cuộc thi “Cảm ơn người - Cảm ơn đời” sau gần 5 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận hàng ngàn bài dự thi với nhiều cung bậc yêu thương đậm tính nhân văn sâu sắc, 13 bài đoạt giải được in trong tập giới thiệu chương trình được đón nhận nhiệt liệt. Đa số các bài dự thi và các bài đoạt giải đều là của những em học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo trên khắp mọi miền đất nước. Trong số đó có rất nhiều người đã từng được nhận tài trợ của Quỹ ITA-s. Cuộc thi không đơn giản chỉ là những bài viết về sự cảm nhận và chia sẻ trong cuộc sống mà còn là diễn đàn để bạn đọc gửi gắm thông điệp yêu thương của mình tới người mình yêu quý… Và tại Lễ biểu dương, các tác giả đoạt giải đã không giấu nổi cảm xúc vui mừng, hạnh phúc của mình khi được nhận những phần thưởng xứng đáng từ Ban tổ chức.

ItaExpress