itaexpress / Tin ITA / Đời sống / Du học / Học bổng £3.000 tại Anh

Cơ hội nhận học bổng £3.000 tại Anh

Trường Northumbria

Vào lúc 16h30 ngày 9.5.2007, tại Văn phòng ASCI, 93 Giang Văn Minh, Hà Nội (ĐT: 04.2.730.966) sẽ diễn ra buổi tư vấn cá nhân và phỏng vấn học bổng trị giá £1.000 -£3.000 cho sinh viên.

Chương trình đào tạo: Tiếng Anh, Dự bị đại học, Đại học, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Trường có các chương trình chuyển tiếp đại học và Thạc sĩ linh hoạt từ Việt Nam.

Các khoá học của trường được đánh giá cao: Nghệ thuật và thiết kế, Kiến trúc, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật, Tin học - điện tử, Luật, Ngôn ngữ hiện đại, Sức khoẻ, Vật lý, Giáo dục, tâm lý học.

Northumbria là một trong những trường ĐH lớn nhất Vương quốc Anh, nằm tại thành phố Newcastle. Nhiều sinh viên chọn trường để học tập vì các khoá học được thiết kế cung cấp đầy đủ kiến thức và các kỹ năng thực hành cho sinh viên. Hiện nay trường có 25.000 sinh viên theo học trên 500 khoá học, trong đó có sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Northumbria tự hào về chất lượng giảng dạy dành cho sinh viên. Theo đánh giá chất lượng giảng dạy của Hội đồng Kiểm định Chất lượng Vương quốc Anh, trường luôn được xếp thứ hạng “xuất sắc” (22 điểm trên thang điểm 24). Trường cũng được tờ thời báo Sunday Times bình bầu danh hiệu “Trường đại học xuất sắc nhất” của Vương quốc Anh trong vòng 3 năm liền. 95% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp xin được việc làm hoặc học tiếp lên Cao học trong vòng 6 tháng, một tỷ lệ cao ở Anh.

Miễn 100% phí dịch vụ cho sinh viên.
B.C