itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Tin từ thành viên / Công Ty TNHH SX - TM Liên Hiệp: “Chất lượng sản phẩm thay lời quảng cáo!”

Công Ty TNHH SX - TM Liên Hiệp: “Chất lượng sản phẩm thay lời quảng cáo!”

Công ty TNHH sản xuất – thương mại Liên Hiệp chuyên sản xuất các loại thiết bị điện đặc biệt là sản phẩm quạt điện, quạt gió lạnh, máy nước uống nóng lạnh mang nhãn hiệu LIFAN – DOPHIN, nón bảo hiểm hiệu LF Helmet … với nhiều chủng loại, mẫu mã phong phú, sử dụng lâu bền, giá cả phải chăng.

Bên cạnh đó, công ty Liên Hiệp còn sản xuất động cơ điện, vật tư linh kiện các loại cung cấp cho các doanh nghiệp, các công ty sản xuất trong và ngoài nước.

Trong không khí chào đón một năm mới, Công ty TNHH SX – TM Liên Hiệp đã nhận được thông báo thương hiệu sản phẩm quạt điện Lifan và Dolphin được bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn qua báo “Sài Gòn tiếp thị” tổ chức năm 2008. Từ năm 1997 đến nay, sản phẩm của công ty Liên Hiệp 12 năm liền được bình chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Đây là danh hiệu chứng tỏ sản phẩm của công ty đã khẳng định và có uy tín trên thị trường trong suốt hơn 1 thập kỷ qua.

Từ những ngày đầu xây dựng, tiền thân là Hợp tác xã Liên Hiệp cho đến năm 2000 đơn vị mới chính thức thành lập Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Liên Hiệp, sau một năm kể từ ngày xây dựng hệ thống quản lý của Công ty theo tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000, năm 2003, Công ty đã nhận “Giấy chứng nhận ISO 9001:2000” lần 1 cho sản xuất quạt điện gia dụng. Trong năm 2006, Công ty nhận “Giấy chứng nhận ISO 9001:2000” lần 2 cho lĩnh vực sản xuất quạt điện gia dụng và công nghiệp.

Trụ sở Công ty tọa lạc tại đường số 3 - KCN Tân Tạo, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh trên diện tích 7.500m2. Năm 2008, Công ty sẽ đưa thêm một nhà máy vào hoạt động với diện tích gần 30.000m2 tại Long An. Với quy mô này, Công ty Liên Hiệp đã thể hiện rõ mục tiêu của mình là mong muốn Công nghiệp hóa cao trong ngành sản xuất quạt điện, động cơ quạt điện nhằm tiến tới những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, mẫu mã hiện đại, giá thành rẻ thích hợp với mọi đối tượng tiêu dùng.

Mục tiêu chất lượng và đa dạng hóa sự tiện ích Lifan và Dolphin là cơ sở để Công ty Liên Hiệp mở ra con đường xuất khẩu. Sản phẩm của Công ty đa dạng về chủng loại và mẫu mã với gần 100 kiểu mẫu luôn được cung cấp thường xuyên cho thị trường khắp cả nước. Ngoài việc cung cấp cho thị trường nội địa, công ty còn xuất khẩu đến các nước trên thế giới như: Mỹ, Ấn Độ, Singapore, Malaysia, Lào, Campuchia...

Trong quá trình sản xuất và không ngừng áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật, công ty đã đạt được nhiều thành tựu, danh hiệu của các tổ chức như: Quacert chứng nhận sản phẩm quạt bàn, quạt đứng, quạt treo Lifan, Dolphin phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế về an toàn điện, đạt các tiêu chuẩn TCVN 5699-1:2004; TCVN 5699-2-80:2000; TCVN 5756:2001 và nhiều giấy khen khác.

Với cách áp dụng 5S – KAIZEN trong toàn công ty (Sàng lọc – Sắp xếp – Sạch sẽ - Săn sóc – Sẵn sàng), đã tạo nên nền tảng vững chắc cho việc ứng dụng các giải pháp cải tiến năng suất chất lượng. Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Liên Hiệp đã khẳng định được vị thế của mình để bước vào năm mới với nhiều cơ hội mới. “Luôn hướng tới khách hàng” chính là sự tồn tại và phát triển bền vững của Công ty.

TN