itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Tin từ thành viên / Giao lưu hữu nghị thanh niên 3 tỉnh Long An – Svayrieng – Prayveng tại Đại học Tân Tạo

Giao lưu hữu nghị thanh niên 3 tỉnh Long An – Svayrieng – Prayveng tại Đại học Tân Tạo

Ngày 9/8 đoàn đại biểu thanh niên 3 tỉnh Long An – Svayrieng – Prayveng do ông Lê Anh Thuý – Giám đốc Sở ngoại vụ Tỉnh Long An dẫn đầu đã đến thăm trường Đại học Tân Tạo. Chuyến thăm nằm trong khuôn khổ chương trình Hội trại giao lưu hữu nghị thanh niên 3 tỉnh Long An – Svayrieng – Prayveng.

Mục đích nhằm chào mừng kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Campuchia, thiết thực hưởng ứng Năm Hữu nghị Việt Nam – Campuchia 2012. Sau khi thăm quan khu công nghiệp Tân Đức, đoàn được nghe giới thiệu về Tập đoàn Tân Tạo và Đại học Tân Tạo tại hội trường.

Điều đặc biệt của buổi thuyết trình chính là sự góp mặt của một em sinh viên năm thứ 2 của Đại học Tân Tạo – em Ngọc Hải, khoa Kinh tế quốc tế. Ngọc Hải đã thay mặt cho toàn thể sinh viên tự tin giới thiệu về ngôi trường thân yêu của mình với các thanh niên Campuchia.Bên cạnh việc giới thiệu về chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, em còn nhấn mạnh đến học bổng của TTU dành cho sinh viên trong khối Asean. Năm học 2012-2013 học bổng Asean BAC dành 50 suất cho các học sinh trong khối. Buổi thuyết trình này là một trong những cách để rèn luyện sự tự tin trước đám đông tại Đại học Tân Tạo. Hải đã thể hiện được phong thái của một sinh viên TTU.