itaexpress / Tin ITA / Việc làm ITA / Thông tin việc làm

Thông tin việc làm

ITAtelecom tuyển dụng nhân sự

Công ty cổ phần viễn thông Tân Tạo - ITAtelecom là công ty được liên danh giữa Tập đoàn Tân Tạo (ITAGroup) và Công ty cổ phần viễn thông Tin học- Bưu điện thuộc Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT. ITAtelecom cung cấp, đầu tư, quản lý và phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng viễn thông cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu đô thị thông minh, cao ốc văn phòng và các khu liên hợp.

ITAtelecom tuyển dụng nhân sự nhiều vị trí hấp dẫn

Làm việc ở ITAtelecom, nhân viên có điều kiện tiếp xúc với phong cách và phương pháp làm việc hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp; được đào tạo nâng cao về chuyên môn; được sử dụng cơ sở vật chất và trang thiết bị tiên tiến và phát triển tối đa năng lực bản thân.

Công ty CP Đầu tư – Tin học & Tư vấn xây dựng Phương Nam tuyển nhân sự

Phương Nam là công ty chuyên về Tư vấn Thiết kế, Giám sát các công trình dân dụng, công nghiệp. Do nhu cầu phát triển công ty cần tuyển các ứng viên có năng lực làm việc tại KCN Tân Tạo – TP. HCM hoặc VPĐD (117-119 Pasteur, Q. 3, TP. HCM) .

Công ty Cổ phần sữa công nghệ cao Việt Nam – US tuyển dụng nhân sự

Công ty Cổ phần sữa công nghệ cao Việt Nam – US là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các chế phẩm từ sữa. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của Milky US năm 2008, chúng tôi cần tuyển dụng những ứng viên có năng lực, trình độ và kinh nghiệm, làm việc tại TP.HCM và các tỉnh như sau:

Tuyển 50 quản trị viên cho các ngành: kinh doanh, tiếp thị, tài chính...

Công ty Nhân Việt vừa tổ chức vòng thi tuyển chương trình “Hội tụ tài năng Việt 2008” tại khách sạn Park Royal (TPHCM).

Công ty TNHH Supersoft Việt Nam tuyển dụng nhân sự

Do nhu cầu phát triển, Công ty TNHH Supersoft Việt Nam đang cần tuyển dụng một số nhân sự cho các vị trí sau:

Nhiều cơ hội việc làm có thu nhập cao

Công ty TUV CORP chuyên sản xuất sữa bột ARTI và thực phẩm cao cấp, do nhu cầu phát triển, công ty chúng tôi cần tuyển dụng những vị trí sau:

Công ty Lee – Shin International tuyển dụng lao động

Lee – Shin International là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài (Đài Loan), chuyên ngành may mặc xuất khẩu. Do nhu cầu phát triển, công ty đang cần tuyển dụng nhiều vị trí sau:

DN FDI sẽ được hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ việc làm

Các doanh nghiệp thành lập và hoạt động theo Luật doanh nghiệp năm 2005, kể cả doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp của nước ngoài (FDI), đều được phép thành lập các tổ chức dịch vụ việc làm khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện.

Công ty TNHH Ampfield VN tuyển dụng

Công ty TNHH Ampfield Việt Nam hoạt động trong ngành may mặc, do nhu cầu phát triển công ty đang tuyển dụng những vị trí sau:

Các tin đã đưa ngày   Xem