itaexpress / Tin ITA / Việc làm ITA / Thông tin việc làm

Thông tin việc làm

Công ty Cổ phần sữa công nghệ cao Việt Nam – US tuyển dụng nhân sự

Công ty Cổ phần sữa công nghệ cao Việt Nam – US là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các chế phẩm từ sữa. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của Milky US năm 2008, chúng tôi cần tuyển dụng những ứng viên có năng lực, trình độ và kinh nghiệm, làm việc tại TP.HCM và các tỉnh như sau:

Tuyển 50 quản trị viên cho các ngành: kinh doanh, tiếp thị, tài chính...

Công ty Nhân Việt vừa tổ chức vòng thi tuyển chương trình “Hội tụ tài năng Việt 2008” tại khách sạn Park Royal (TPHCM).

Công ty TNHH Supersoft Việt Nam tuyển dụng nhân sự

Do nhu cầu phát triển, Công ty TNHH Supersoft Việt Nam đang cần tuyển dụng một số nhân sự cho các vị trí sau:

Nhiều cơ hội việc làm có thu nhập cao

Công ty TUV CORP chuyên sản xuất sữa bột ARTI và thực phẩm cao cấp, do nhu cầu phát triển, công ty chúng tôi cần tuyển dụng những vị trí sau:

Công ty Lee – Shin International tuyển dụng lao động

Lee – Shin International là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài (Đài Loan), chuyên ngành may mặc xuất khẩu. Do nhu cầu phát triển, công ty đang cần tuyển dụng nhiều vị trí sau:

DN FDI sẽ được hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ việc làm

Các doanh nghiệp thành lập và hoạt động theo Luật doanh nghiệp năm 2005, kể cả doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp của nước ngoài (FDI), đều được phép thành lập các tổ chức dịch vụ việc làm khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện.

Công ty TNHH Ampfield VN tuyển dụng

Công ty TNHH Ampfield Việt Nam hoạt động trong ngành may mặc, do nhu cầu phát triển công ty đang tuyển dụng những vị trí sau:

Bình Dương cần tuyển hơn 55.000 lao động trong năm 2008

Trong năm 2008, dự kiến các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương cần tuyển hơn 55.000 lao động trong tất cả các ngành nghề.

Công ty Tân Hùng Cơ tuyển dụng nhân sự

Công ty TNHH Thương mại - Sản xuất Tân Hùng Cơ hoạt động trên lĩnh vực sản xuất hạt màu dùng trong ngành nhựa. Do nhu cầu phát triển, công ty đang cần tuyển dụng những vị trí sau:

Cơ hội trở thành CTV-BTV của Kenh14.vn tại TPHCM

Trang web kenh14.vn thuộc Công ty Cổ phần truyền thông Việt Nam (Vietnam Communications Corporation) là trang web số 1 cho giới trẻ tại Việt Nam hiện nay.

Các tin đã đưa ngày   Xem