itaexpress / Quỹ ITA-s / Hoạt động Quỹ ITA-s / Quỹ ITA-s trao tặng 150 chiếc xe lăn

Quỹ ITA-s trao tặng cho người tàn tật Bến Tre 150 chiếc xe lăn

Ông Nguyễn Hữu Dũng tặng xe

ItaExpress - Ngày 25/07/2007 tại Nhà văn hóa Người cao tuổi Thị xã Bến Tre, tỉnh Bến Tre đã diễn ra một sự kiện làm ấm lòng biết bao cảnh ngộ khó khăn: Quỹ ITA-s - Tập đoàn Tân Tạo đã tiến hành trao tặng 150 chiếc xe lăn cho người tàn tật.

Đại diện cho Tập đoàn, ông Nguyễn Hữu Dũng, Giám đốc Hành chính – Nhân sự đã nói: “Khi được nhận được đề nghị ủng hộ 150 xe lăn của Sở Lao động Thương binh và Xã hội cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo và người tàn tật Bến Tre trong buổi đến thăm Tân Tạo, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã xem xét và đồng ý với mong muốn có thể san sẻ được phần nào những khó khăn mà những người tàn tật đang phải đối diện, đặc biệt đối với những đối tượng chính sách”.

Thay mặt nhân dân Bến Tre, ông Võ Thành Hạo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng với lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo và người tàn tật tỉnh Bến Tre đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới nghĩa cử của Tập đoàn.

Đại diện cho những người tàn tật được nhận xe lăn, ông Huỳnh Văn Triêm ở xã Minh Đức, huyện Mỏ Cày không giấu nổi xúc động trong lời cảm tạ Quỹ ITA-s và Tập đoàn Tân Tạo: “Tôi rất bất ngờ, rất xúc động khi biết được Quỹ ITA-s và Tập đoàn Tân Tạo sẽ mua xe lăn cho tôi. Đến đây, không ngờ không chỉ tôi mà rất rất nhiều người khác cũng được. Từ nay tôi đã có thể đi lại thuận tiện hơn. Cảm ơn các ông các bà rất nhiều…” Tiếng ông Triêm nói lộn xộn, không đầu không cuối, lẫn trong nét mặt hoan hỷ của 149 người khác.

150 chiếc xe lăn với 150 số phận.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh và nhân dân Bến Tre, ông Võ Thành Hạo bày tỏ lòng cảm ơn
tới Quỹ ITA- s và Tập đoàn Tân Tạo.
Người dân Bến Tre vui mừng hồ hởi cảm ơn ông Nguyễn Hữu Dũng và Tập đoàn.
Chiếc xe lăn Tân Tạo và em bé bị thiểu năng tàn tật.

Tin và ảnh: Thu Giang