itaexpress / Tin ITA / Chứng khoán ITA / Công bố thông tin

Công bố thông tin

Báo cáo phát hành thành công 200 tỷ đồng cổ phiếu

Sau đợt phát hành thành công 200tỷ, tỉ lệ nắm giữ của cổ đông nước ngòai là 29,43% trong đó Vina Capital nắm giữ 10%, Quỹ Truefriend 5%, Citigroup Global Market 2,7%, UBS AG LONDON 1,4%... vốn điều lệ Công ty.

Khối lượng giao dịch có phần chững lại

Sau một tuần tăng khá mạnh, khiến cho giá CP tăng đến 14% chỉ sau 5 ngày giao dịch thì ngay đầu tuần này, ITA đã mất 7 điểm, giảm sàn xuống còn 137.000đ/CP trong phiên khớp lệnh thứ 3. Tuần này, ITA đóng cửa tại mức giá 138.000đ/CP.

Biên bản kiểm phiếu Đại hội cổ đông thường niên năm 2007

Biên bản kiểm phiếu Đại hội cổ đông thường niên năm 2007 Công ty Cổ phần KCN Tân Tạo ngày 30/06/2007.

ITA – vững vàng trước cơn lốc giảm giá

ItaExpress - Phần nào thoát được cơn lốc xoáy giảm giá trên sàn TP.HCM (HoSTC), ITA nằm trong top hiếm hoi những cổ phiếu vững vàng trên thị trường.

Các nhà đầu tư lớn cam kết nắm giữ cổ phiếu ITA trong 02 năm

ITA ngày 02/07/2007 - Tân Tạo sau khi nhận được quyết định của Ủy ban chứng khoán cho phép phát hành 10 triệu cổ phiếu cho cổ đông chiến lược đă được đăng ký mua với số lượng gấp ba lần của các quỹ đầu tư lớn nước ngoài.

Tân Tạo sẽ mở Ngân hàng và Công ty chứng khoán

“Khu công nghiệp Tân Tạo là ngôi nhà của bạn”. Đấy cũng chính là tinh thần doanh nghiệp mà tất cả cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi đã quán triệt trong suốt quá trình phát triển của mình, để từ đó toàn tâm, toàn ý phục vụ, giúp đỡ và đồng hành với các doanh nghiệp.

VNI đầu tư vào ITACO

Quỹ Cơ sở hạ tầng Việt Nam (Vietnam Infrastructure Ltd., viết tắt là VNI), chuyên đầu tư vào các dự án cơ sở hạ tầng tại Việt Nam thuộc Tập đoàn Vina Capital vừa đầu tư 14,06 triệu USD để mua 2,5 triệu CP của Cty Cổ phần KCN Tân Tạo (ITACO).

Ngân hàng ABN-AMRO muốn trở thành đối tác chiến lược của chứng khoán ITA

Ngày 11/07/2007, ông William Kostoff trưởng bộ phận điều phối vốn toàn cầu của ngân hàng ABN-AMRO, ngân hàng lớn nhất Hà Lan cùng với ông Nguyễn Công Thanh, phó phòng phục vụ khách hàng đã đến KCN Tân Tạo để tìm hiểu cơ hội đầu tư.

Biên bản của Đại hội cổ đông thường niên năm 2007 ngày 30/6/2007

Biên bản của Đại hội cổ đông thường niên năm 2007 ngày 30/6/2007 của Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Tân Tạo

Bài phát biểu bế mạc Đại hội cổ đông ngày 30/06/2007

Lẽ ra theo truyền thống thì tôi sẽ nói lời cảm ơn và tuyên bố bế mạc, tuy nhiên hôm nay, trước sự tề tựu của hàng ngàn cổ đông về đây, tôi mong rằng Đại hội hãy dành cho tôi vài phút để nói về quá khứ, về những con người đã tạo dựng nên Tân Tạo đến ngày hôm nay.

Các tin đã đưa ngày   Xem