itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Games / Sudden Strike 3: Arms for Victory - Tập kích bất ngờ

Sudden Strike 3: Arms for Victory - Tập kích bất ngờ

Hãng phát triển Fireglow Games ấn định lịch phát hành của game chiến đấu lịch sử thời gian thực Sudden Strike 3: Arms for Vỉctory vào 23/11.

Theo hãng Fireglow Games cho biết sê-ri game Sunden Strike sẽ ra mắt phiên bản thứ 3 với tựa đề Arms for Victory tại thị trường chính Châu Âu vào cuối tháng 11 này. Với việc bỏ qua thị trường lớn đầy hấp dẫn Bắc Mỹ, Sudden Strike 3: Arms for Victory sẽ được phát triển với 3 dòng ngôn ngữ: Anh, Pháp và Đức.

Là phiên bản mới nhất của dòng Sunden Strike, Arms for Victory hứa hẹn sẽ mang đến những trận tập kích trên không đầy bất ngờ, ác liệt. Được xây dựng trên nền 3D cùng hệ thống bản đồ rộng lớn, game dường như đã mô phỏng hết sức sống động về những cột mốc lịch sử không chiến của Thế chiến II với những nhiệm vụ hết sức phong phú từ tấn công đất liền, đối mặt trên không đến việc đánh phá các cứ điểm then chốt trên các quần đảo với quy mô hoành tráng cùng sự góp mặt của đủ loại máy bay và các vũ khí phòng không chuyên dụng.

Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia vào các bên tham chiến khác nhau như phe đồng minh với sự góp mặt của Mỹ và Anh, phía phát xít thì có Đức và Nhật Bản, còn đứng giữa là anh cả Hồng quân Sô Viết. Với mỗi chủng quân đều có những điểm mạnh và yếu riêng biệt, khiến cuộc chơi luôn biến hóa và vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó là phần chơi trực tuyến hỗ trợ 8 người sẽ mang đến những cuộc đấu trí chiến thuật, chiến đấu mang tính cạnh tranh cao.