itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Tư vấn

Tư vấn

Làm thế nào để hộp thư Gmail tự động xóa thư rác?

Đối với tất cả những ai từng sử dụng thư điện tử (email) miễn phí để liên lạc, chắc chắn sẽ không lạ gì với thư rác hằng ngày bị "dội bom" vào hộp thư (inbox) của mình.

Dọn dẹp máy tính bằng Wise Disk Cleaner 2

Với giao diện rất đơn giản và thân thiện, Wise Disk Cleaner 2 giúp bạn dễ dàng xóa các file tạm, file rác không cần thiết, giúp máy tính hoạt động nhanh và ổn định hơn.

Khởi đầu chụp ảnh thể thao

Điều kiện đầu tiên là phải chọn được một máy ảnh tốt, có đầy đủ chức năng và ống kính có chế độ tele, wide, để ghi được những hình ảnh xa hoặc rộng. Tiếp đó, bạn phải để ý một chút đến kỹ thuật chụp ảnh.

Mở nhiều ứng dụng cùng lúc với Easy Tray

Công việc thường ngày của bạn khi ngồi vào máy tính là mở một loạt các ứng dụng văn phòng, giải trí, các tài liệu hoặc "duyệt" các trang web yêu thích...

So sánh loa B&W 801D và 800D

Đặc tính chung của các loa B&W là khó kéo. Điều này càng đúng với hai sản phẩm đầu bảng của dòng loa kim cương này, 800D và 801D.

Thêm hiệu ứng hình ảnh 3D cho Winamp

Winamp là một chương trình nghe nhạc thông dụng và phổ biến với người dùng. Với Winamp goes 3D, bạn có thể vừa nghe nhạc, vừa xem nhiều hiệu ứng 3D đẹp mắt và ngoạn mục trên desktop.

Tối ưu hóa cho USB

Hiện nay, các ổ lưu trữ USB đang ngày càng phổ biến vì giá thành khá rẻ và đáp ứng được nhu cầu sao lưu dữ liệu thay thế cho đĩa mềm. Vì thế một vài thao tác an toàn theo hướng dẫn sau với USB không chỉ để bảo vệ dữ liệu quý giá của mỗi người mà còn ảnh hưởng tới tuổi thọ của đĩa.

Tự động lưu và sao lưu tập tin MS Word

Bạn đang soạn thảo một văn bản quan trọng nhưng đột nhiên chiếc máy tính của bạn bị treo hoặc tắt vụt? Bạn đành đau đớn và bực tức làm lại từ đầu vì trót quên không lưu văn bản đó. Giờ đây bạn sẽ không còn phải sợ những triệu chứng thất thường của máy vi tính ảnh hưởng tới công việc của bạn nữa...

Các tin đã đưa ngày   Xem