itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Tư vấn

Tư vấn

Turbo Sim – Sử dụng iPhone mà không cần unlock

Dịp giáp Tết Âm lịch năm nay, nhu cầu mua sắm thiết bị liên lạc cầm tay tăng lên rõ rệt . Trong đó mẫu điện thoại có sức hút nhất với người tiêu dùng vẫn là sản phẩm Apple iPhone đình đám nhất trong năm 2007. Nhưng hiện nay, các sản phẩm iPhone nhập về Việt Nam đa số đều phải mở mạng bằng phần cứng (tức là phải mở thân máy ra). Điều này khiến cho không ít người tiêu dùng có tâm lý e dè.

Điểm chết trên màn hình laptop

Mỗi hãng máy tính xách tay đều đề ra một thông số chuẩn về số lượng điểm chết được chấp nhận trên màn hình. Nếu số điểm chết trên thực tế vượt quá tiêu chuẩn cho phép, người dùng có quyền yêu cầu bảo hành. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết điều đó.

Giúp USB chống lại virus autorun

Thủ thuật nhỏ này tuy không ngăn chặn được toàn bộ các loại virus lây lan qua USB nhưng cũng hạn chế được một phần nào sức tấn công, bảo vệ cho USB cũng như máy tính của bạn.

Bí mật trên những chiếc ĐTDĐ Nokia

Mỗi chiếc điện thoại di động (ĐTDĐ) đều chứa đựng những mã số bí mật. Những mã số bí mật này sẽ cung cấp cho ta các thông tin quan trọng về chiếc ĐTDĐ của mình.

Tìm hiểu về màn hình laptop

Nếu muốn mua máy tính xách tay nhưng không có nhiều kinh nghiệm về display thì những thông tin dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn. Lời khuyên chung là cần tìm hiểu về điều kiện bảo hành với chấm màn hình của từng hãng.

8 thao tác giúp chụp ảnh bằng điện thoại nét hơn

Việc phổ biến các loại điện thoại chụp ảnh đã giúp người dùng có được các bức ảnh ngẫu hứng, đầy thi vị, nhưng không phải lúc nào chất lượng của chúng cũng làm người ta hài lòng.

Mách nước bạn khi mua máy ảnh số

Hiện trên thị trường có vô số chủng loại máy ảnh số được bày bán, nhưng để chọn được một chiếc máy ảnh phù hợp không phải lúc nào cũng dễ dàng. Sau đây là một vài gợi ý để bạn có được một chiếc máy ảnh số thực sự vừa ý.

Bảo dưỡng Laptop

“Của bền tại người” và với laptop cũng không ngoại lệ. Tuổi thọ của laptop phụ thuộc vào cách “đối xử” của người sử dụng. Chúng tôi xin đưa ra một vài chú ý giúp bạn sử dụng laptop đúng quy cách và an toàn hơn.

Thỏa chí sáng tạo với Photowall

Bạn phải mất bao lâu để có thể chỉnh sửa một bức ảnh nguyên gốc của mình trở nên đẹp và ngộ nghĩnh hơn? Nếu không phải là một chuyên gia về máy tính cũng như đồ họa thì có lẽ đây là “nhiệm vụ bất khả thi”. Tuy nhiên, với Photowall, mọi người đều có thể trở thành “họa sĩ”.

Định dạng có điều kiện trong Excel 2007

Với thao tác định dạng (Format/Cells) thông thường thì tất cả những ô trong vùng được chọn sẽ chịu chung một kiểu định dạng. Nhưng nếu bạn có nhu cầu định dạng một cách tự động các giá trị trong vùng được chọn theo một quy tắc (điều kiện) nào đó thì tính năng Conditional Formatting của Excel chính là cái mà bạn đang cần tìm.

Các tin đã đưa ngày   Xem