itaexpress / Tin ITA / Dự án ITA / ITA Sky / Thành lập Công ty Cổ phần ITA-276

Thành lập Công ty Cổ phần ITA-276

Tập đoàn Tân Tạo đã nhận được giấy phép kinh doanh cho Công ty Cổ phần Ðầu tư – Xây dựng và Khai thác Tổ hợp Thương mại – Cao ốc Văn phòng với căn hộ cao cấp Tân Tạo – 276 được gọi tên là: ITA-276/TÂN TẠO-276.

Đây là Công ty Cổ phần do Tập đoàn Tân Tạo nắm giữ 80% vốn điều lệ, trong đó Công ty ITACO chiếm 51%.

Công ty ra đời nhằm mục đích đầu tư – Xây dựng và khai thác Cụm Tổ hợp căn hộ cao cấp – Văn phòng và Trung tâm thương mại mang tên ITA GALERIA-HIGHRISE trên diện tích gần 14.000m2 toạ lạc trên đường Ðiện Biên Phủ, Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh.

Tập đoàn Tân Tạo đã chuyển xong tiền hỗ trợ di dời, giải phóng mặt bằng và hiện đang xây dựng nhà xưởng để di dời nhà máy cơ khí đang đóng tại đây về Khu Công nghiệp theo đúng chủ trương của Thành phố. Hiện dự án đang được Tập đoàn Morris Architects cùng với Công ty Phuong Nam – Một công ty tư vấn thiết kế trực thuộc Tập đoàn Tân Tạo lập quy hoạch và kiến trúc, chi tiết một cụm công trình xứng đáng toạ lạc trên vị trí đắc địa của Thành phố Hồ Chí Minh.

Cụm ITA GALERIA-HIGHRISE hoàn thành sẽ cung cấp cho Thành phố Hồ Chí Minh những căn hộ, văn phòng thật sang trọng và cao cấp đạt tiêu chuẩn của Hoa Kỳ, đồng thời Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có thêm một trung tâm thương mại với một nhà hàng Xoay trên tầng cao nhất của toà cao ốc.

Ban công bố thông tin tập đoàn