itaexpress / Tin ITA / Kinh tế / Thương hiệu Việt / Học PR và trả lời PV báo chí

Học PR và trả lời PV báo chí

Học PR

Ba khoá học PR cơ bản, PR chuyên sâu và PR cơ bản dành cho nhà báo sẽ khai giảng vào tháng 6. Ngay từ thời điểm này, bạn có thể đăng ký theo học.

Trong khoá PR cơ bản, học viên sẽ tiếp cận hệ thống lý thuyết PR và phân tích tình huống thực tiễn trong quảng bá, tổ chức sự kiện, xây dựng hình ảnh và thương hiệu, viết thông cáo báo chí, lập kế hoạch quản trị khủng hoảng.
Khoá học PR chuyên sâu dành cho học viên đã có chứng chỉ PR cơ bản, hoặc nhân viên PR phụ trách quan hệ với báo chí, hay phát ngôn viên của các tổ chức. Khoá học này nhấn mạnh tới kỹ năng thuyết trình, trả lời phỏng vấn báo chí, viết thông cáo báo chí, tin, bài cho PR.

Nhân viên PR và phát ngôn viên có thể tự tin đối thoại với công chúng và giới báo chí sau khi học khoá PR chuyên sâu tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Đối khoá học PR cơ bản dành cho các nhà báo, trên nền tảng tri thức báo chí của học viên, chương trình học được thiết kế tập trung vào các kỹ năng PR, mối quan hệ tương hỗ giữa PR và báo chí.

Các khoá học do giảng viên của Học viện và giám đốc các công ty PR trực tiếp giảng dạy. Mỗi khoá học kéo dài từ 30 đến 42 giờ, tuỳ vào nhu cầu của từng đối tượng học viên. Thời gian học từ 18h đến 21h.

Sau khi hoàn thành khoá học, học viên được nhận chứng chỉ do Học viện Báo chí và Tuyên truyền cấp.

Đăng ký:

Ms. Lan Phương
Khoa Quan hệ công chúng - Quảng cáo
Học viện Báo chí và Tuyên truyền
36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT/Fax: (04) 754 94 12
Email: pr_training@fpt.vn