itaexpress / Tin ITA / Thể thao - Giải trí / Quán của tôi / Đến Trà quán

Đến Trà quán

Hãy đến với nơi đây để thưởng thức trà, cảm nhận không gian yên tĩnh và thư giãn với những bản nhạc trầm lắng êm dịu. Bạn cũng sẽ bất ngờ khi khám phá kho sách đồ sộ của nơi này.

Không phân biệt giới tính, tuổi tác hay công việc, địa vị, khi nâng một tách trà nồng trên tay, bạn sẽ được trải nghiệm phút bình yên thực sự giữa cuộc sống ồn ào và tất bật. Với danh mục trà đa dạng về chủng loại và giá cả, bao gồm cả dòng trà Trung Hoa và các loại trà truyền thống của người Việt, chắc chắn các bạn sẽ chọn cho mình được một tách trà hợp khẩu vị hay cơ địa của từng người và phù hợp với thời điểm dùng trà.

Ghé thăm Trà quán, bạn không chỉ có cơ hội khám phá một văn hoá ẩm thực mới, đây còn là nơi thích hợp để chia sẻ với bạn bè, người thân những câu chuyện bình dị trong cuộc sống, là nơi tĩnh lặng để bạn tận hưởng giây phút bình yên thư thái, hay giây phút thiêng liêng cùng thổi nến mừng sinh nhật.

Đặc biệt, Trà quán trân trọng chào đón các bạn tới đọc sách, nghe nhạc tự chọn miễn phí mà không nhất thiết phải dùng đồ uống của quán. Ngoài ra các bạn có thể chơi các trò chơi dân gian Việt Nam như cá ngựa, cờ vua, cờ tướng hoặc lướt wifi miễn phí. Với tôn chỉ đặt ra là cảm nhận và chia sẻ, nơi đây sẽ mang tới một phong cách ẩm thực dành cho không chỉ riêng ai nhưng lại là sự cảm nhận riêng có mỗi người.

Ngoài đồ uống chủ yếu là trà, Trà quán hân hạnh được phục vụ bạn các đồ ăn đựng trong những chiếc đĩa nhỏ xinh chuyên dùng kèm với trà, hoặc đồ ăn nếu như bạn tới Trà quán mà chưa dùng bữa. Đồng thời nơi đây cũng phục vụ một số loại đồ uống thông dụng khác trong trường hợp bạn chưa quen với Trà.

Địa chỉ Trà Quán: Số 21 Ngũ Xã, Hà Nội.

(theo Ngôi sao)