itaexpress / Tin ITA / Thể thao - Giải trí / Thời trang

Thời trang

Đẹp Fashion show 6: Thăng hoa từ kiến trúc đương đại

Năm show diễn đẳng cấp đã đi qua, dấu ấn không thể phai mờ của những “Cơn ác mộng của người thợ may”, “Thời trang và ánh sáng”… đã thôi thúc Đẹp Fashion Show trở lại với chủ đề “Cảm hứng đương đại” (Urban Inspiration), với những ảnh hưởng ấn tượng đầy ngẫu hứng của kiến trúc…

Trang phục phong cách Harajuku “cực hút” teen trẻ

Cách đây vài năm, Harajuku du nhập vào Việt Nam gây sốt trong một khoảng thời gian dài rồi biến mất nhường chỗ cho các model mới. Tuy nhiên, giờ đây bất cứ lúc nào trên phố, bạn cũng có thể gặp lại mốt thời trang lạ mắt này.

Túi đẹp cho người xinh

Bạn có bao nhiêu chiếc túi trong tủ? Bạn không hay mua túi hay là nguời mua ngay khi nhìn thấy bất kì một chiếc túi mới ra nào trong cửa hàng? Chọn một chiếc túi sao cho phù hợp vóc dáng và công việc không hẳn là quá khó nếu như bạn để ý những điều sau :

Mặc gì cho đẹp

Quần áo và phụ trang luôn là nhu cầu không thể thiếu. Thay vì phải mua sắm liên tục để tạo cảm giác mới mẻ, các nhà thiết kế bày cho bạn cách kết hợp trang phục sẵn có để tạo "gu" riêng.

Chọn áo khoác đông

Mùa này, có rất nhiều loại áo được tung ra. Để có được một chiếc áo khoác sao cho vừa đẹp vừa ấm ngày đông là điều không dễ. Hãy xem những gợi ý sau:

Đẹp hơn khi mặc Jean

Đã xuất hiện từ lâu nhưng đến nay trang phục bằng chất liệu jean vẫn được ưa chuộng vì tính năng động và hiện đại. Tuy vậy, để mặc đồ jean đẹp thì không phải ai cũng biết cách. Hãy lắng nghe những lời khuyên

Thời trang công sở Việt: thiếu phong cách

Có quá sớm để đi tìm phong cách cho thời trang nơi công sở? Tuy nhiên, "mỗi người một vẻ", cùng việc "ăn theo" phong cách thời trang phim ảnh, cho thấy sự lúng túng của nhiều nhân viên văn phòng khi tìm kiếm những bộ cánh cho 8g công sở...

Nem Luxury - dòng sản phẩm mới của Nem

Không quá xa lạ với sản phẩm Thời trang Nem truyền thống, dòng sản phẩm mới Luxury vẫn gần với phong cách đẹp, duyên dáng mà sang trọng. Tuy nhiên về khuynh hướng, về thần sắc thì có vẻ gần hơn với thời trang thế giới hiện đại.

Thể hiện bản thân bằng màu sắc

Bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn màu sắc cho trang phục? Màu nào khiến bạn dễ chịu?... Thực ra, thời trang cũng là chính bạn. Những gì bạn mặc mỗi buổi sáng nói lên nhiều điều về bạn và cảm xúc của bạn trong ngày hôm đó.

Áo liền quần thời trang

Áo liền quần là tên chung cho cả loại áo liền quần cho trẻ em, lính cứu hỏa và vận động viên trượt tuyết. Tuy nhiên, loại áo liền quần thời trang được các bạn trẻ ưa thích hiện nay là loại áo được cách điệu, duyên dáng và bắt mắt.

Các tin đã đưa ngày   Xem