itaexpress / Tin ITA / Thể thao - Giải trí / Thời trang / Lộng lẫy váy dạ hội đầu xuân

Lộng lẫy váy dạ hội đầu xuân

Lộng lẫy và sang trọng, duyên dáng và tinh tế đó là điểm nhấn của những chiếc váy dạ hội của các nhà thiết kế Valentino, Gucci, Raph Lauren.

Thời khắc chuyển giao sang 2008 đang đến gần, những ngày đầu năm với những buổi dạ hội chào đón năm mới sắp bắt đầu. Một chiếc váy dạ hội thời trang sẽ giúp bạn thể hiện và khẳng định mình giữa đám đông.

Đây là những thiết kế mới nhất của hãng thời trang cao cấp Italia Valentino trong bộ sưu tập xuân hè 2008. Điểm nổi bật của những bộ váy dạ hội này của Valentino là nét tinh tế, vẻ sang trọng và quý phái thể hiện trên từng đường nét. Với chất liệu bằng lụa hay sa tanh truyền thống, Valentino đã xây dựng lên hình ảnh của những quý cô rực rỡ bên những bộ cánh sặc sỡ màu sắc hay nhẹ nhàng và thuần khiết bên với những gam màu nhẹ. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp quý phái của Valentino!

Vẫn là một quý cô Gucci lộng lẫy và sang trọng! Thiết kế kiểu cách và khá cầu kì là điều dễ nhận thấy trên những trang phục của hãng thời trang lừng danh này. Những bông hoa to điểm thêm khiến những chiếc váy dạ hội ấn tượng và đặc biệt trong các bữa tiệc. Mùa trắng tinh khiết hay màu vàng óng lượt mà với sự tinh tế trong thiết kế cùng những điểm nhấn trên chiếc thắt lưng mang đến nét nổi bật trên những bộ váy dạ hội này.

Sử dụng những gam màu mạnh và nóng, nhà thiết kế Raph Lauren lại mang đến một dáng vẻ mới cho những bộ váy dạ hội của mình. Cầu kì và tinh tế, lịch thiệp và sang trọng là nhấn cho những thiết kế này của Raph Lauren.

Theo TGTD