itaexpress / Tin ITA / Thể thao - Giải trí / Thời trang / Trang phục đón xuân

Trang phục đón xuân

Nhẹ nhàng và thanh thoát, nữ tính và hiện đại, cái đẹp của một mùa xuân mới đang chào đón các bạn gái. Hãy ngắm nhìn và lựa chọn cho mình một phong cách phù hợp cho những ngày xuân sắp tới.

Xu hướng thời trang xuân năm nay không chỉ đa dạng về màu sắc mà còn rất phong phú về kiểu dáng. Bạn có thể lựa chọn cho mình những gam màu nóng để thể hiện phong cách năng động, trẻ trung của mình hay những gam màu nhẹ nhàng để tôn thêm nét đẹp nữ tính, dịu dàng. Mới xuất hiện ở mùa đông năm nay, nhưng quần lửng vẫn là một trào lưu được các bạn trẻ đón nhận nhất là vào những ngày xuân ấm áp sắp tới. Không chỉ mang lại vẻ đẹp năng động, trẻ trung, mới lạ, quần lửng sẽ là trang phục dạo phố hay công sở được các bạn gái đón nhận.
Áo cánh dơi vẫn sẽ là một xu hướng được các bạn gái châu Á đón nhận vào mùa xuân năm nay. Kết hợp với quần jeans hay quần âu bó sát sẽ khiến các bạn gái trẻ trung, năng động và rất thời trang.... Hãy ngắm nhìn và lựa chọn một style phù hợp với phong cách và sở thích của mình nhé!

Theo TGTD