itaexpress / Quỹ ITA-s / Thông tin Quỹ ITA-s / Thông cáo báo chí: Tập đoàn Tân Tạo ra mắt 3 quỹ từ thiện

Thông cáo báo chí: Tập đoàn Tân Tạo ra mắt 3 quỹ từ thiện

Buổi lễ chính thức ra mắt Quỹ ITA_s được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 vào 10 giờ sáng, ngày 30/09/2007 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

 

TẬP ĐOÀN TÂN TẠO

ITAEXPRESS

ITA GROUP

Khu Công nghiệp Tân Tạo, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (84-08) 7.543.505/506/507/508
  • Fax: ( 84-08) 7.543.504
  • Email: ita_s@itaexpress.com
  • Website: www.itaexpress.com.vn

Thông cáo báo chí

Tập đoàn Tân Tạo ra mắt ba quỹ từ thiện

(Hà Nội ngày 10 tháng 9 năm 2007) Tập đoàn Tân Tạo sẽ chính thức phát động chương trình hoạt động từ thiện kéo dài một năm trị giá 15 tỉ đồng vào cuối tháng Năm vừa qua trên khắp cả nước.

Trong 10 năm qua, Tân Tạo được biết đến như một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh cơ sở hạ tầng và các khu công nghiệp. Song hành với sự lớn mạnh của doanh nghiệp, ý tưởng và tâm nguyện tiến hành các họat động xã hội luôn được các nhà lãnh đạo tập đoàn Tân Tạo coi trọng. Vào tháng 5-2007, Bà Đặng Thị Hoàng Yến, chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Tân Tạo, ký quyết định thành lập ba Quỹ từ thiện, thể hiện cam kết và trách nhiệm mạnh mẽ với cộng đồng, bao gồm:

  • Quỹ ITA Vì tương lai: Hỗ trợ các em học sinh, sinh viên nghèo, học giỏi.
  • Quỹ ITA Chiến thắng bệnh tật: Hỗ trợ các bệnh nhân nghèo, các bệnh nhân nhiễm chất độc da cam…
  • Quỹ ITA Hàn gắn vết thương: Hỗ trợ các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình thương binh liệt sĩ, neo đơn, các đối tượng bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt...

Vào năm tài khóa đầu tiên 2007-2008, tập đoàn Tân Tạo dự kiến dành tổng số tiền trị giá 15 tỉ đồng cho ba quỹ nói trên (gọi tắt là ITA_s). Họat động của ITA_s sẽ trải rộng trên mọi miền của đất nước, đến trực tiếp với những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt cần giúp đỡ, những số phận bất hạnh cần sẻ chia không phân biện giới tính, độ tuổi, địa phương.

Tập đoàn Tân Tạo ủy quyền cho tờ tin điện tử ItaExpress (www.itaexpress.com.vn) của tập đoàn thực hiện việc điều hành ba quỹ nói trên. ItaExpress rất mong nhận được sự hỗ trợ của các cơ quan báo chí trong việc giới thiệu, đề cử những các cá nhân, các gia đình phù hợp với đối tượng hỗ trợ của Quỹ ITA_s. Hoạt động của các quỹ ITA_s mang tính thường xuyên và liên tục nên thời gian tiếp nhận danh sách đối tượng cần được giúp đỡ là không giới hạn.

Chúng tôi xin trân trọng mời các nhà báo tới dự buổi lễ chính thức ra mắt Quỹ ITA_s được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 vào 10 giờ sáng, ngày 30/09/2007 tại Nhà hát lớn Hà Nội. Cũng tại buổi lễ này, Tập đoàn Tân Tạo sẽ tiến hành trao tặng các phần quà hỗ trợ cho những đối tượng được xét duyệt đợt 1.

ItaExpress gửi kèm tới quý báo/đài bản quy chế, nội dung, phạm vi đối tượng của các quỹ để quý vị tham khảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Quỹ ITA_s
www.itaexpress.com.vn
ita_s@itaexpress.com
Địa chỉ: Lô 60A lầu 4 – Đường số 2 – KCN Tân Tạo - Quận Bình Tân – TP.HCM