itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Công nghệ mới

Công nghệ mới

iPhone 5 có thể được công bố vào tháng 9 tới

Apple được cho là đang lên kế hoạch ra mắt thế hệ smartphone tiếp theo của họ vào tháng 9 tới, sớm hơn một tháng so với công bố trước đó.

'Ông vua phần cứng' rời bỏ con thuyền Apple

Bob Mansfield, người chịu trách nhiệm chính biến những ý tưởng của Jonny Ive thành những chiếc iPhone, iPad hay máy Mac hoàn chỉnh sẽ nghỉ hưu trong thời gian tới.

Nokia chới với vì Windows Phone 8

Chưa hết vui mừng với thành công từ các mẫu điện thoại Lumia, Nokia đã bị giội gáo nước lạnh sau khi Windows Phone 8 vừa trình làng sẽ không dành cho những smartphone hiện tại của Nokia.

Nokia đang đàm phán để bán Vertu

Hãng Nokia được cho là đang đàm phán với nhà đầu tư tư nhân EQT để bán đi bộ phận sản xuất điên thoại hạng sang Vertu ở mức giá khoảng 200 triệu euro (cỡ 249 triệu USD).

Mobiistar cho ra mắt smartphone giá 2,75 triệu đồng

Hãng điện thoại thương hiệu Việt giới thiệu chiếc điện thoại chạy Android đầu tiên cùa mình Touch S01, máy hướng đến người dùng bình dân, màn hình 3,5 inch.

Màn hình iPhone 5 sẽ hơn 4 inch

Màn hình trên mẫu iPhone thế hệ thứ năm sắp ra mắt của Apple được cho là sẽ có kích thước 4,08 inch, hỗ trợ độ phân giải 1136x640 pixel và có cùng bề ngang với màn hình trên iPhone 4S.

Lịch sử Internet sang trang mới từ hôm nay

Lịch sử phát triển Internet sẽ bước sang trang mới kể từ chiều hôm nay (theo giờ Việt Nam), tuy nhiên ít ai trong chúng ta đã nhận ra điều này…

'Đập hộp' điện thoại Galaxy S III

Smartphone tâm điểm của Samsung năm nay đã đến tay một số khách hàng đặt trước tại TP HCM. Bản màu trắng đã lên kệ trong khi model màu xanh có thể chậm 3 ngày.

Máy tính bảng 7 inch của Google sẽ "lên kệ" vào tháng 7

Trang công nghệ DigiTimes (Đài Loan) vừa đưa tin lô hàng máy tính bảng đầu tiên của Google với khoảng 600.000 chiếc đang gấp rút được đối tác Asus sản xuất để kịp xuất xưởng vào tháng sau.

Sony tham gia sản xuất màn hình iPhone thế hệ 6

Hãng này sẽ cùng LG, Sharp, Toshiba cung ứng tấm nền cho iPhone mới, dự kiến trình làng vào nửa cuối năm nay.

Các tin đã đưa ngày   Xem